21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Liên tục đăng buồn bã, màn tương tác giữa Đạt G và MC Mù Tạt gây chú ý

Must read

Đạt G và MC của VTV khiến khán giả chú ý vì màn tương tác thân thiết còn chia sẻ thêm đoạn clip đi dạo cùng nhau.Thời gian gần đây, Đạt G thường xuyên chia sẻ nhiều video tâm trạng lên trang cá nhân lúc giữa đêm khiến khán giả lo lắng, nhiều người hâm mộ không biết nam ca sĩ đã xảy ra những chuyện gì trong thời gian qua khiến anh có những thay đổi lớn như thế. Tuy nhiên, dưới những bài viết của Đạt G đã xuất hiện một cô gái xinh đẹp động viên và quan tâm nam rapper gây chú ý cho khán giả.  
Màn tương tác gây chú ý của Đạt G và nữ MC Mù Tạt, cặp đôi còn đăng hẳn video dạo phố chung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMàn tương tác gây chú ý của Đạt G và nữ MC Mù Tạt, cặp đôi còn đăng hẳn video dạo phố chung. (Ảnh: FBNV)

Trong bài đăng vào ngày 3/8 của Đạt G đã một đoạn rap vào đêm muộn, lúc này MC Mù Tạt đã có những bình luận gây chú ý. Cụ thể cô nàng khá thích thú vì Đạt G trở lại với một bài rap mới, giọng ca Buồn của anh đã chúc Mù Tạt ngủ ngon, tuy nhiên cô lại chia sẻ rằng bản thân cũng bận chở nỗi buồn đi tham quan giống với nam rapper. 
Nữ MC hào hứng chia sẻ dưới bài viết của Đạt G cách đây không lâu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ MC hào hứng chia sẻ dưới bài viết của Đạt G cách đây không lâu. (Ảnh: FBNV)

Đỉnh điểm của sự việc là khi, nữ MC bắt đầu chia sẻ đoạn clip đi dạo có mặt Đạt G và hỏi nam rapper: “Nhớ không? Đành lang thang qua điện thoại vậy”, thông qua video khán giả khá bất ngờ khi phát hiện MC Mù Tạt được Đạt G chở đi dạo phố thân thiết. 
Cô nàng còn gửi hẳn đoạn video được Đạt G chở đi dạo gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô nàng còn gửi hẳn đoạn video được Đạt G chở đi dạo gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Trong bài viết gần đây nhất Đạt G và Mù Tạt lại tiếp tục có những tương tác quan tâm nhau, tuy nhiên có lẽ đây là những người bạn thân thiết thường xuyên hỏi thăm đối phương trên mạng xã hội. Mặc dù vậy Đạt G và nữ MC cũng khó tránh khỏi những bàn tán.

Mới đây trên trang cá nhân của MC Mù Tạt cũng có dòng chia sẻ liên quan đến ồn ào không hay về mối quan hệ chị em thân thiết với Đạt G. Nữ MC viết: “Sợ thật ngồi một chỗ cũng bị thị phi rơi vào đầu, em xin các anh chị”.

 
MC Mù Tạt cũng tương tác trong bài viết mới nhất của nam rapper. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Do trước đó giọng ca Bánh mì không vừa vướng vào lùm xùm “đi đường quyền” với bạn gái cũ nên những động thái của anh rất được công chúng quan tâm. Hình ảnh của nam rapper bị ảnh hưởng khá nhiều vì lộ hình ảnh không hay với phụ nữ.

 
Nữ MC có động thái mới trên trang cá nhân, cô nàng đã bị cuốn vào thị phi sau khi có những chia sẻ với người bạn thân thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Nữ MC Mù Tạt là một cô nàng xinh xắn nhận được khá nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. 
(Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHiện tại, phía Đạt G vẫn lặng lẽ chia sẻ nhiều dòng trạng thái tâm trạng, bên cạnh đó cũng có những bài hát mới do chính anh sáng tác. Có thể trong thời gian giãn cách nên nam rapper và vợ cũ Hoài Lâm chưa được gặp nhau, cả hai cũng không tương tác hay “thả thính” sau những lùm xùm để tránh sự chú ý của mọi người.

Nguồn: Yan News

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article