25 C
Vietnam
Monday, September 27, 2021

Lâm Tâm Như chính thức phản hồi về lùm xùm vội vã đóng phòng làm việc ngay lúc Triệu Vy bị phong sát!

Must read

Trước đó, có thông tin cho rằng Lâm Tâm Như nhanh tay “cuốn gói ra đi” khi vừa có tin đồn Triệu Vy sắp bị điều tra.


Suốt 3 ngày qua, truyền thông Hoa ngữ “hoa mày chóng mặt” vì scandal Triệu Vy bị phong sát ngầm. Điều đáng nói, vụ việc này kéo theo rất nhiều tên tuổi bị liên luỵ, đáng chú ý, Cnet phát hiện ra Lâm Tâm Như đóng cửa phòng làm việc của mình tại thị trường đại lục. Nhiều người cho rằng, nàng “Hạ Tử Vy” có lẽ đã biết được biến căng sắp xảy đến nên nhanh chân dọn dẹp mọi thứ để trở về Đài Loan.

Mãi tới trưa ngày hôm nay (27/8), quản lý của Lâm Tâm Như đã lên tiếng phản hồi về vấn đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Người này cho biết, vì công ty có các dự án khác nhau như kinh doanh, tiếp thị, ghi âm nên việc đóng cửa văn phòng studio chỉ là để tích hợp các nguồn hợp đồng: “Đồng nghiệp của chúng tôi vẫn ở đây, công việc vẫn y như cũ, mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường. Trên thực tế, việc đóng cửa văn phòng đã thực hiện từ lâu, 2 ngày nay mới hoàn tất. Vậy nên đó chỉ mọi thứ trùng khớp về mặt thời gian mà thôi”.

Lâm Tâm Như chính thức phản hồi về lùm xùm vội vã đóng phòng làm việc ngay lúc Triệu Vy bị phong sát! - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như và Triệu Vy vốn là 2 nghệ sĩ thân thiết với nhau từ nhiều năm qua. Trong đám cưới của mình, nàng “Hạ Tử Vy” mời cả Triệu Vy, Châu Tấn, Phạm Băng Băng cùng tới tham dự. Chính vì vậy, thông tin bất ngờ về việc bà xã Hoắc Kiến Hoa “quay xe” gấp khi thấy biến căng từ phía Triệu Vy trở thành chủ đề bàn tán trên MXH và các diễn đàn.

Lâm Tâm Như chính thức phản hồi về lùm xùm vội vã đóng phòng làm việc ngay lúc Triệu Vy bị phong sát! - Ảnh 3.Lâm Tâm Như chính thức phản hồi về lùm xùm vội vã đóng phòng làm việc ngay lúc Triệu Vy bị phong sát! - Ảnh 4.Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article