21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Làm khách tại Việt Nam, HLV tuyển Australia phấn khích với điều “chưa từng thấy”

Must read

Chính điều kiện thời tiết ẩm ướt tại Việt Nam đã tạo nên bất ngờ này cho đội tuyển Australia.Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Australia trong khuôn khổ lượt trận thứ hai, vòng loại cuối cùng World Cup 2022, khu vực châu Á chỉ còn một ngày nữa sẽ diễn ra. Vào lúc này, hai đội bóng đang ráo riết luyện tập để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Đội tuyển Australia đã di chuyển đến Thủ đô Hà Nội vào cuối tuần qua. Vào Chủ nhật vừa rồi, họ đã có buổi tập đầu tiên làm quen với điều kiện tại Việt Nam. Trong khi tập, HLV Graham Arnold và các tuyển thủ Australia lại bắt gặp một bất ngờ vô cùng thú vị.Làm khách tại Việt Nam, HLV tuyển Australia phấn khích với điều chưa từng thấy - Ảnh 1.

“Chúng tôi đã tập luyện trên sân tập đêm qua và đã có một số trải nghiệm tuyệt vời. Có những con ếch xuất hiện ngay trên sân. Điều này thật thú vị.” – HLV Arnold trả lời ở một buổi phỏng vấn truyền thông hôm Thứ hai.

Tuy nhiên, HLV Arnold cũng khẳng định sẽ không lấy điều kiện thời tiết ẩm ướt tại Việt Nam ra để biện hộ cho bất kì điều gì:

“Các bạn hỏi về điều kiện thời tiết tại đây, đây là những gì tôi muốn nói. Bạn có thể dùng những điều này làm lí do bào chữa nếu sai sót. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ra sân và chơi theo cách của mình bất kể điều gì xảy ra. Chúng tôi sẽ gây nhiều áp lực cho đội tuyển Việt Nam vào tối mai.

Những con ếch ở đây thật tuyệt vời. Chúng đã cổ vũ tinh thần cho các chàng trai của tôi. Một trải nghiệm hay ho mà các cầu thủ của chúng tôi chưa từng trải qua từ trước đến giờ.”

Làm khách tại Việt Nam, HLV tuyển Australia phấn khích với điều chưa từng thấy - Ảnh 2.

Cuối bài phỏng vấn, HLV Arnold thể hiện sự tin tưởng vào màn trình diễn của các học trò trước đội tuyển Việt Nam:

“Đây là vòng loại World Cup, và tôi phải sử dụng một đội hình ra sân tốt nhất có thể. Tôi sẽ sử dụng những người mà tôi cảm thấy sẵn sàng nhất và thể hiện tốt nhất.

Ngoài ra, đúng là chúng tôi đã thắng Trung Quốc một cách toàn diện, nhưng tôi hy vọng chúng tôi sẽ cải thiện mọi mặt trong trận đấu tối mai.

Điều quan trọng nhất là các cầu thủ đang có thể lực và tinh thần rất tốt. Tôi mong đợi vào một màn trình diễn tuyệt vời.”

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article