21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Không phải Quang Hải, đây là cầu thủ gây xúc động mạnh khi xuất hiện trên sân đêm nay: Một sự chờ đợi ngọt ngào!

Must read

Sau thời gian chữa trị, cầu thủ này đã màn “comeback” sân cỏ trong trận đấu lịch sử của ĐT Việt Nam, khiến khán giả vỡ oà xúc động.Vào lúc 1:00 (3/9) theo giờ Việt Nam, hàng triệu người hâm mộ đã sẵn sàng ngồi trước tivi, tận hưởng niềm vui hiếm hoi trong kỳ nghỉ lễ, đó là ủng hộ đội tuyển Việt Nam có trận đấu mở màn vòng loại thứ 3 World Cup 2022 – khu vực Châu Á trong chuyến làm khách Saudi Arabia.

Và tất nhiên, các “vitamin tích cực” chạy bằng đồ ăn – body 6 múi hừng hực sức trẻ chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Ở ngay phút thứ 3 mở màn hiệp 1, Quang Hải đã có pha làm bàn xuất sắc, mở màn tỷ số 0 – 1 nghiêng về phía Việt Nam ở hiệp đấu đầu tiên.Không phải Quang Hải, đây là cầu thủ gây xúc động mạnh khi xuất hiện trên sân đêm nay: Một sự chờ đợi ngọt ngào! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không phải Quang Hải, có một cầu thủ khiến khán giả vỡ oà xúc động ngay khi vừa xuất hiện trên sân cỏ. Nhân vật này không ai khác chính là… cầu thủ Tuấn Anh.

Đây là sự trở lại đầy hứa hẹn của Tuấn Anh sau thời gian nam cầu thủ gặp chấn thương nghiêm trọng vào hồi tháng 6 vừa qua. Tuấn Anh luôn là sự lựa chọn số 1 của HLV Park Hang-seo, được ông trao cơ hội trong màu áo tuyển Việt Nam mở màn tại vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.

Khán giả gọi màn xuất hiện của Tuấn Anh là “sự chờ đợi ngọt ngào” đem lại thêm nhiều hi vọng và sức mạnh cho tuyển Việt Nam.Không phải Quang Hải, đây là cầu thủ gây xúc động mạnh khi xuất hiện trên sân đêm nay: Một sự chờ đợi ngọt ngào! - Ảnh 2.Không phải Quang Hải, đây là cầu thủ gây xúc động mạnh khi xuất hiện trên sân đêm nay: Một sự chờ đợi ngọt ngào! - Ảnh 4.Khán giả gửi nhiều lời động viên cổ vũ tới Tuấn AnhKhông phải Quang Hải, đây là cầu thủ gây xúc động mạnh khi xuất hiện trên sân đêm nay: Một sự chờ đợi ngọt ngào! - Ảnh 5.Trước đó, Tuấn Anh từng gặp chấn thương với pha bóng triệt hạ của ĐT Indonesia vào hồi tháng 6. Tuy nhiên, rất may mắn, Tuấn Anh đã bình phục và sẵn sàng ra sân cho trận đấu lịch sử của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article