25 C
Vietnam
Monday, September 27, 2021

Khoảnh khắc 5 triệu view: Là Jin (BTS) đang “chữa cháy” cho sự cố vấp ngã của V hay tranh thủ cà khịa đồng đội đấy?

Must read

Khoảnh khắc sự cố của V (BTS) trên thảm đỏ vào đầu năm 2020 bất ngờ được netizen “khai quật”.


Mới đây cộng đồng fan BTS đã bất ngờ đào lại khoảnh khắc của của các chàng trai nhà Big Hit cách đây hơn 1 năm. Cụ thể lễ trao giải Golden Disc Awards diễn ra vào đầu năm 2020 đã quy tụ dàn sao khủng Kbiz như BTS, TWICE, (G)I-DLE, SEVENTEEN, GOT7, NU’EST, MONSTA X,…

Trong đó, sự xuất hiện của “ông hoàng quốc tế” BTS đã gây nhiều sự chú ý hơn cả. Có mặt trên thảm đỏ, BTS đã thu hút mọi ống kính với ngoại hình bảnh bao, điển trai tựa nam thần. Tuy nhiên, sự cố anh chàng V bị vấp và ngã khuỵ gối đã nhận được sự quan tâm. Ngay sau đó, Jin đã lập tức “chữ cháy” cho cậu em khi đã cố tình quỳ gối xuống thảm đỏ để tạo tình huống như được sắp đặt trước thay vì là sự cố té ngã.

Việc làm của Jin sau cú ngã của V đã nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng anh chàng đã phản ứng kịp thời để “chữa cháy” cho sự cố của V. Thế nhưng, những ý kiến trái chiều cũng xuất hiện.

Có bình luận cho rằng hành động của Jin là đang “cà khịa” cậu em. Đáp lại ý kiến này, nhiều bình luận nhanh chóng phản bác và khẳng định Jin đang muốn bảo vệ V vì trước đó anh chàng cũng từng nhiều lần “cứu nguy” cho cậu em của mình theo cách giống như vậy. Hiện đoạn clip sau khi được chia sẻ lại đã nhanh chóng thu hút gần 5 triệu view.

Khoảnh khắc 5 triệu view: Là Jin (BTS) đang chữa cháy cho sự cố vấp ngã của V hay tranh thủ cà khịa đồng đội đấy? - Ảnh 4.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– Xứng đáng là anh cả luôn đó.

– Thế mà cũng có người nói là cà khịa được.

– Có lần Jin cũng mặc áo giống V để đánh lạc hướng mà.

– Khi tập hợp những sự mắc cỡ sẽ trở thành sự tự tin.

– Người anh cả trên cả tuyệt vời.

Nguôn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article