22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Khánh Thi từng cảnh cáo gay gắt: “Cấm đụng chồng chị, chị tát cho sưng mặt”

Must read

Những dòng trạng thái ẩn ý của Khánh Thi trong quá khứ đang liên tục bị netizen đào lại sau livestream tối 27/8.


Khuya 27/8, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi Khánh Thi bất ngờ livestream và có hành động lạ. Trên trang cá nhân của mình, bà mẹ 2 con chia sẻ hình ảnh trực tiếp trong bóng tối và khóc nức nở. Khánh Thi còn nói những câu kỳ lạ như: “Mọi người đừng đi ra nha”, “Đừng tin gì hết nha”, “Ở đây sống không nổi đâu”, “Bị lừa rồi”, “Đừng tin ai”,… Điều này khiến cho dân tình lo lắng không biết vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển đang gặp chuyện gì.

Ngay sau đó, netizen cũng liên tục đào lại những dòng trạng thái lạ của nữ kiện tướng trong thời gian gần đây. Đáng nói, cách đây hơn 1 năm, Khánh Thi cũng từng đăng tải nhiều status vời lời lẽ gay gắt như “dằn mặt” nhân vật nào đó vì có ý định dính dáng tới Phan Hiển.

Ngày 26/6/2020, bà xã Phan Hiển ẩn ý: “Cô dì lối xóm bớt khẩu nghiệp lại. Chồng tôi thì tôi xài, vợ ông thì ông dùng. Tóm lại nhà tôi ưa vừa yêu vừa nựng vậy đó. Thấy nhà tôi đẹp đôi không? Cấm đụng chồng chị, chị tát cho sưng mặt. Nhà em lùn nên kéo chân cho hình đẹp, chứ em không kéo quần cho thiên hạ bình luận”.Khánh Thi từng cảnh cáo gay gắt: Cấm đụng chồng chị, chị tát cho sưng mặt - Ảnh 2.Chỉ sau đó 1 ngày, nữ kiện tướng lại tiếp tục ám chỉ: “Cái hạnh phúc nhất của tớ là được ông xã cho quay trở lại showbiz. Gác một chân để tạo dáng chứ không dạng háng để tạo nghiệp. Giờ tớ bất ngờ quẩy nhẹ để nhắc mọi người nhớ lại: Tớ ở đây để nhảy đẹp hơn và hát hay hơn nhỉ. Tớ không đẹp nhưng tớ có quyền được cư xử đúng với khả năng mình vốn có”.

Khánh Thi từng cảnh cáo gay gắt: Cấm đụng chồng chị, chị tát cho sưng mặt - Ảnh 3.Khánh Thi từng cảnh cáo gay gắt: Cấm đụng chồng chị, chị tát cho sưng mặt - Ảnh 4.Khánh Thi từng cảnh cáo gay gắt: "Cấm đụng chồng chị, chị tát cho sưng mặt" - Ảnh 5.Khánh Thi từng cảnh cáo gay gắt: Cấm đụng chồng chị, chị tát cho sưng mặt - Ảnh 6.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article