21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Khánh Thi liên tục có động thái lạ gần đây: Để chế độ “độc thân”, đăng status tiêu cực, chi tiết về “trà xanh” gây chú ý!

Must read

Chính những động thái lạ của Khánh Thi khiến netizen liên tục xôn xao, bàn tán.


Rạng sáng ngày 28/8, Khánh Thi bất ngờ phát sóng livestream với màn hình tối đen và liên tục bật khóc. Trong buổi livestream, nữ nghệ sĩ nói những câu khó hiểu như: “Mọi người đừng đi ra nha”, “Đừng tin gì hết nha”, “Ở đây sống không nổi đâu”, “Bị lừa rồi, đừng tin ai”,… Sau đó, Khánh Thi kết thúc livestream khi có một người vào phòng và bật điện.

Hành động lạ của Khánh Thi khiến netizen vô cùng hoang mang, lo lắng cho cô. Một số netizen cho rằng cô gặp vấn đề trong chuyện tình cảm. Bằng chứng là suốt vài ngày qua, Khánh Thi liên tục đăng tải những dòng trạng thái lạ, nhắc nhiều đến cụm từ “trà xanh”. Ngoài ra, cô cũng để trạng thái trên facebook là “Độc thân”.

Liên tục nhắc đến cụm từ “trà xanh”, “chồng tôi thích trà xanh”

Vào ngày 15/8 và ngày 16/8, Khánh Thi liên tục nhắc đến cụm từ “trà xanh” gây xôn xao. Nữ nghệ sĩ cho biết cô không thể nếm được vị “trà xanh”, nuốt không trôi nhưng ông xã lại rất thích uống.

Đáng chú ý, trong một bài phỏng vấn với chúng tôi, Khán Thi từng bộc bạch: “Trà xanh hay trà sữa không quan trọng, quan trọng là người nếm. Người nếm có thể nếm trà đắng cũng được nếu họ thích. Vì thế, đừng nêu câu chuyện trà xanh ra để nói về hạnh phúc của bản thân mình, miễn sao bản thân thấy ổn là được!”

Khánh Thi liên tục có động thái lạ gần đây: Để chế độ độc thân, đăng status tiêu cực, chi tiết về trà xanh gây chú ý! - Ảnh 3.Khánh Thi liên tục có động thái lạ gần đây: Để chế độ độc thân, đăng status tiêu cực, chi tiết về trà xanh gây chú ý! - Ảnh 4.

Đăng trạng thái hàm ý tiêu cực, để trạng thái Facebook “độc thân”

Trước khi livestream diễn ra, Khánh Thi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chỉ có vỏn vẹn chữ “bye” (Tạm biệt), điều này khiến ai nấy đều vô cùng hoang mang. Chưa dừng lại ở đó, dân tình còn vừa phát hiện ra Khánh Thi đã lẳng lặng đặt lại trạng thái mối quan hệ trên phần giới thiệu ở Facebook về “độc thân” từ bao giờ. 

Khánh Thi liên tục có động thái lạ gần đây: Để chế độ độc thân, đăng status tiêu cực, chi tiết về trà xanh gây chú ý! - Ảnh 5.Khánh Thi liên tục có động thái lạ gần đây: Để chế độ độc thân, đăng status tiêu cực, chi tiết về trà xanh gây chú ý! - Ảnh 6.

Nhiều ngày xa con, thường xuyên thể hiện nỗi nhớ mong

Trên trang Facebook cá nhân, nữ kiện tướng dancesport đã đăng tải một dòng status than thở: “Về thăm được con trong chớp nhoáng mà lòng nặng trĩu. Cuộc sống làm người ta có thể thay đổi nhanh và đánh mất giá trị chỉ trong gang tấc vì thú vui tầm thường. Mong Bi – Na luôn thật đáng yêu như lúc này. Hết giãn cách cả nhà lại ăn cơm cùng nhau rồi”.

Khánh Thi liên tục có động thái lạ gần đây: Để chế độ độc thân, đăng status tiêu cực, chi tiết về trà xanh gây chú ý! - Ảnh 7.Theo đó, vì giãn cách xã hội nên cả Khánh Thi và Phan Hiển đang ở công ty để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Trong khi đó, bé Ku Bi (6 tuổi) và Anna (3 tuổi) được 2 vợ chồng gửi cho ông bà chăm sóc.

Khánh Thi liên tục có động thái lạ gần đây: Để chế độ độc thân, đăng status tiêu cực, chi tiết về trà xanh gây chú ý! - Ảnh 8.Khánh Thi liên tục có động thái lạ gần đây: Để chế độ độc thân, đăng status tiêu cực, chi tiết về trà xanh gây chú ý! - Ảnh 9.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article