21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Khả Ngân lộ diện với body sụt cân đáng lo, mặt hốc hác người gầy rộc khiến Diệu Nhi cũng phải hốt hoảng

Must read

Khả Ngân sụt cân trầm trọng sau thời nhập viện vì ho ra máu và gặp không ít biến cố trong cuộc sống.


Thời gian vừa qua, Khả Ngân gặp không ít những biến cố trong cuộc sống. Sau khi thông báo nhập viện vì sốt cao và ho ra máu, quản lý cũng bất ngờ tuyên bố chính thức “đường ai nấy đi” với Khả Ngân sau 6 năm gắn bó. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm lo lắng cho tình trạng sức khoẻ và tinh thần của nữ diễn viên.

Cho tới chiều ngày 6/9, Khả Ngân chính thức xuất hiện trong bộ ảnh mới bên cún cưng, để lộ diện mạo sau thời gian chữa bệnh. Dù lên đồ make-up tươi tắn nhưng ai nấy đều phải hốt hoảng khi chứng kiến Khả Ngân gầy đi quá nhiều. Đến Diệu Nhi cũng phải thảng thốt với Khả Ngân: “Ủa sao 2 mẹ con ốm rạc người hết vậy?”.

Khả Ngân lộ diện với body sụt cân đáng lo, mặt hốc hác người gầy rộc khiến Diệu Nhi cũng phải hốt hoảng - Ảnh 2.Khả Ngân lộ diện với body sụt cân đáng lo, mặt hốc hác người gầy rộc khiến Diệu Nhi cũng phải hốt hoảng - Ảnh 3.Không chỉ gương mặt hốc hác, Khả Ngân còn để lộ cánh tay gầy tong teo. Hẳn nhiều fan đang rất xót xa cho tình trạng hiện tại của Khả Ngân. Thiết nghĩ, nữ diễn viên nên bồi bổ chăm sóc sức khoẻ để thân hình đầy đặn và trông có sức sống hơn.

Khả Ngân lộ diện với body sụt cân đáng lo, mặt hốc hác người gầy rộc khiến Diệu Nhi cũng phải hốt hoảng - Ảnh 4.Khả Ngân lộ diện với body sụt cân đáng lo, mặt hốc hác người gầy rộc khiến Diệu Nhi cũng phải hốt hoảng - Ảnh 5.Khả Ngân lộ diện với body sụt cân đáng lo, mặt hốc hác người gầy rộc khiến Diệu Nhi cũng phải hốt hoảng - Ảnh 6.Khả Ngân lộ diện với body sụt cân đáng lo, mặt hốc hác người gầy rộc khiến Diệu Nhi cũng phải hốt hoảng - Ảnh 6.Khả Ngân lộ diện với body sụt cân đáng lo, mặt hốc hác người gầy rộc khiến Diệu Nhi cũng phải hốt hoảng - Ảnh 7.Khả Ngân lộ diện với body sụt cân đáng lo, mặt hốc hác người gầy rộc khiến Diệu Nhi cũng phải hốt hoảng - Ảnh 8.Khả Ngân lộ diện với body sụt cân đáng lo, mặt hốc hác người gầy rộc khiến Diệu Nhi cũng phải hốt hoảng - Ảnh 9.Khả Ngân lộ diện với body sụt cân đáng lo, mặt hốc hác người gầy rộc khiến Diệu Nhi cũng phải hốt hoảng - Ảnh 10.

Nguồn : kênh14

 

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article