22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Jun Phạm khoe loạt ảnh bảnh bao tại Hàn Quốc nhưng có một thứ trông khác khác?

Must read

Có vẻ như Jun Phạm đã tham gia một thử thách nào đó của Running Man Vietnam mùa 2 khiến anh phải thay đổi?


Sau hơn 1 tuần ghé thăm nước bạn Hàn Quốc, các thành viên cũng như ê-kíp Running Man Vietnam đã hoàn thành một số tập phát sóng cho mùa 2. Dàn cast chính cũng lần lượt khoe khéo hình ảnh thăm thú tại Hàn và netizen cũng soi ra được một số điểm “là lạ”.

Mới đây nhất, Jun Phạm đã khoe loạt hình mới trên Instagram với dòng chú thích: “Đợi chờ em đến bạc đầu”. Trước khi đến Hàn Quốc, cựu thành viên 365 vẫn chung thủy với mái tóc đen, thậm chí thời gian đầu lưu trú tại khách sạn, màu tóc của nam ca sĩ vẫn không thay đổi. Tuy nhiên, có vẻ như Jun Phạm đã thực hiện một thử thách nào đó khiến anh phải thay đổi màu tóc, hoặc là Jun chỉ đổi màu cho tươi mới thôi nhỉ?

Jun Phạm khoe loạt ảnh bảnh bao tại Hàn Quốc nhưng có một thứ trông khác khác? - Ảnh 1.Jun Phạm khoe loạt ảnh bảnh bao tại Hàn Quốc nhưng có một thứ trông khác khác? - Ảnh 2.Jun Phạm khoe loạt ảnh bảnh bao tại Hàn Quốc nhưng có một thứ trông khác khác? - Ảnh 3.Jun Phạm khoe loạt ảnh bảnh bao tại Hàn Quốc nhưng có một thứ trông khác khác? - Ảnh 4.Jun Phạm khoe loạt ảnh bảnh bao tại Hàn Quốc nhưng có một thứ trông khác khác? - Ảnh 4.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article