21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Jack từng bị NSX Giọng Ải Giọng Ai tố chảnh chọe, yêu sách vì không chịu quay chung với Quân A.P

Must read

Lùm xùm giữa Jack và Quân A.P từng khiến cộng đồng mạng xôn xao và nay được đào lại.Gây chấn động MXH trong những ngày qua là thông tin Jack bị tố bắt cá nhiều tay, có con riêng nhưng không nuôi dưỡng, chăm sóc. Nam ca sĩ còn vướng nghi vấn nói xấu Sơn Tùng, thiếu tôn trọng ViruSs dù kém hơn đến 7 tuổi.

Jack từng bị NSX Giọng Ải Giọng Ai tố chảnh chọe, yêu sách vì không chịu quay chung với Quân A.P - Ảnh 1.Đây không phải là lần đầu tiên Jack vướng những ồn ào tiêu cực. Vào thời điểm mới nổi, giọng ca Hoa Hải Đường từng bị tố là hạch sách, chảnh chọe khi không muốn quay cùng với Quân A.P tại chương trình Giọng Ải Giọng Ai. Ban tổ chức chương trình cũng xác nhận tin đồn trên là chính xác.Jack từng bị NSX Giọng Ải Giọng Ai tố chảnh chọe, yêu sách vì không chịu quay chung với Quân A.P - Ảnh 2.

Đại diện ê-kíp chương trình cho biết có mời Jack tham gia và quay hình với Quân A.P cùng 2 nghệ sĩ khách mời khác. Bài hát các thí sinh cũng đã tập (bài song ca ở vòng cuối) thì phía nam ca sĩ Jack báo vì quay hình chung với Quân A.P sợ xấu hình ảnh nên đề nghị ban tổ chức đổi nghệ sĩ khác thì mới chịu tham gia. Dù nhà sản xuất có trao đổi lại với phía Jack là không thể bỏ Quân A.P được vì đã mời từ trước và Quân A.P cũng đã nhận lời, tuy nhiên, phía Jack lại không đồng ý nên phía Giọng Ải Giọng Ai quyết định hủy việc mời Jack dù đã sát giờ quay hình.

Về phía Quân A.P, quản lý của nam ca sĩ bày tỏ sự tức giận và cho rằng Jack không biết cách hành xử, đồng thời dành lời khen cho ban tổ chức vì có cách giải quyết minh bạch, công bằng.Jack từng bị NSX Giọng Ải Giọng Ai tố chảnh chọe, yêu sách vì không chịu quay chung với Quân A.P - Ảnh 3.Quản lý của Quân A.P đăng đàn “bóc phốt” Jack

Jack từng bị NSX Giọng Ải Giọng Ai tố chảnh chọe, yêu sách vì không chịu quay chung với Quân A.P - Ảnh 4.Ban tổ chức Giọng Ải Giọng Ai sau đó quyết định mời Gin Tuấn Kiệt và nam ca sĩ đã cố gắng sắp xếp để có mặt hỗ trợ kịp thời

Nguồn: Kênh 14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article