22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Jack dính phốt yêu đương cực căng, K-ICM vẫn bình thản làm 1 việc trên MXH nhưng sao lại vội “quay xe”?

Must read

Chỉ sau ít phút có động thái mới giữa lúc Jack gặp drama, K-ICM bất ngờ có hành động lạ gây xôn xao mạng xã hội.Từng là bộ đôi tri kỷ anh anh em em, tuy nhiên chỉ sau gần 1 năm hợp tác, Jack gây bất ngờ khi tiết lộ bị phía K-ICM chèn ép và quyết làm căng để sáng tỏ mọi việc. Sau khi rộ lên drama, Jack đã đầu quân vào 1 công ty khác, cả hai cũng quyết “nước không không phạm nước giếng” từ dạo đó.

Ấy thế mà giữa lúc nam ca sĩ Sóng Gió gặp liên hoàn thị phi, hết mẹ nuôi lại đến K-ICM đều có động thái đặc biệt. Ngay lúc tên Jack bị réo gọi trên các diễn đàn mạng xã hội vì bị dính bê bối tình ái, mẹ nuôi K-ICM đã viết status nói vu vơ 4 chữ: “Phúc đức tại mẫu”. Cho đến sáng nay (ngày 8/8), K-ICM cũng đích thân có chia sẻ mới trên mạng xã hội, anh chúc khán giả cuối tuần vui vẻ và kêu gọi ủng hộ sản phẩm mới mang tên Muôn Kiếp Vấn Vương. Đáng chú ý, chỉ trong vòng vài phút, K-ICM đã xoá đi bài đăng kia và chỉ đăng tải lại 1 đoạn trong bài hát mới để hỏi ý kiến cộng đồng mạng.

Mặc dù không rõ các động thái của K-ICM và mẹ nuôi có liên quan đến lùm xùm của Jack không, tuy nhiên việc cả hai liên tục có chia sẻ giữa lúc người bạn cũ gặp biến vẫn gây xôn xao cõi mạng.Jack dính phốt yêu đương cực căng, K-ICM vẫn bình thản làm 1 việc trên mạng xã hội nhưng sao vội quay xe nhanh thế này? - Ảnh 2.K-ICM bình thản chúc khán giả cuối tuần vui vẻ giữa lúc Jack dính bê bối tình ái. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó anh đã xoá đi status này

Jack dính phốt yêu đương cực căng, K-ICM vẫn bình thản làm 1 việc trên mạng xã hội nhưng sao vội quay xe nhanh thế này? - Ảnh 3.

Thay vào đó, K-ICM chỉ hỏi ý kiến khán giả về sản phẩm mớiJack dính phốt yêu đương cực căng, K-ICM vẫn bình thản làm 1 việc trên mạng xã hội nhưng sao vội quay xe nhanh thế này? - Ảnh 4.Jack dính phốt yêu đương cực căng, K-ICM vẫn bình thản làm 1 việc trên mạng xã hội nhưng sao vội quay xe nhanh thế này? - Ảnh 5.Trước đây, Jack và K-ICM từng là bộ đôi gây sốt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, từ khi Jack lên tiếng tố bị chèn ép,… thì cả hai đã chính thức không còn hợp tác cùng nhau

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article