21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Idol nhà SM tài năng ra sao mà lại bị chỉ trích không đủ “trình” làm giám khảo show thi nhảy đang hot của Mnet?

Must read

2 gà nhà đình đám của SM là BoA, Taeyong (NCT) làm giám khảo show mới của Mnet đang nhận cả phản hồi tích cực lẫn tranh cãi tiêu cực.


Idol nhà SM tài năng ra sao mà lại bị chỉ trích không đủ trình làm giám khảo show thi nhảy đang hot của Mnet? - Ảnh 1.Idol nhà SM tài năng ra sao mà lại bị chỉ trích không đủ trình làm giám khảo show thi nhảy đang hot của Mnet? - Ảnh 2.Mặc dù nhận được sự quan tâm lớn và những phản ứng tích cực từ công chúng nhưng cũng đã có nhiều tranh cãi nổ ra sau khi tập đầu tiên được phát sóng. Một trong số đó chính là tranh cãi xung quanh việc liệu ban giám khảo của chương trình có đủ tư cách để nhận xét và đánh giá các nhóm nhảy chuyên nghiệp, thuộc hàng “khủng” của Hàn Quốc hay không.Idol nhà SM tài năng ra sao mà lại bị chỉ trích không đủ trình làm giám khảo show thi nhảy đang hot của Mnet? - Ảnh 3.

Cụ thể, hai trong số ba giám khảo của chương trình có xuất thân từ giới idol. Ngoài vị giám khảo có chuyên môn không thể bàn cãi là giám đốc trình diễn Hwang Sang Hoon, Street Woman Fighter có sự góp mặt của hai giám khảo nổi tiếng nhà SM là nữ ca sĩ BoA và thành viên boygroup đang lên NCT Taeyong. Với hai vị giám khảo “gà nhà” SM, cư dân mạng đặt nhiều ngờ vực về trình độ chuyên môn của cả hai.

Idol nhà SM tài năng ra sao mà lại bị chỉ trích không đủ trình làm giám khảo show thi nhảy đang hot của Mnet? - Ảnh 4.

Theo cư dân mạng Hàn Quốc, có lẽ các dancer chuyên nghiệp đang coi thường thí sinh tham gia show có xuất thân idol là Chaeyeon nhưng vẫn cố gắng cởi mở để có thể đón nhận lời góp ý từ BoA và Taeyong. Khi các giám khảo được giới thiệu, một số người thậm chí còn hét lên: “Tôi là fan của NCT” khi Taeyong xuất hiện. Các dancer khác cũng nói rằng BoA là hình mẫu của họ và họ đã luyện tập theo các video vũ đạo của BoA.

Một số khán giả chỉ trích rằng ban giám khảo không tập trung đánh giá các dancer chuyên nghiệp mà chỉ đánh giá cao cá tính của các dancer qua phần trình diễn và chỉ “bày ra” những phản ứng mà ai cũng có thể làm được.

 

Đặc biệt, cư dân mạng chỉ trích rằng Taeyong chưa một lần đánh giá về màn trình diễn và không đưa ra bất kỳ ý kiến ​​đóng góp có ý nghĩa nào trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Không chỉ riêng Taeyong, với một “cây đa cây đề” trong giới idol như BoA nhưng cư dân mạng vẫn bày tỏ sự thất vọng trước sự xuất hiện của cô trong chương trình. Đặc biệt, Knet cảm thấy ngờ vực khi BoA đưa ra nhận xét chung chung: “Khi nói đến nhảy và hát, sở thích cá nhân của mỗi người là khác nhau. Không có câu trả lời đúng trong nghệ thuật”.

Nhiều cư dân mạng đồng tình với nhận xét của BoA nhưng chỉ trích rằng ban giám khảo đã không đưa ra bất kỳ ý kiến ​​chuyên môn nào để người xem có thể tham khảo khi bình chọn.

Tuy nhiên, ý kiến tranh cãi chỉ là quan điểm cá nhân của mỗi người. Việc BoA và Taeyong được chọn làm giám khảo cho chương trình chắc chắn đã có sự cân nhắc trước. BoA không chỉ là một trong những nữ idol “đời đầu” thành công trong lĩnh vực ca hát mà khía cạnh vũ đạo của cô cũng được đánh giá cao. Nhiều bài hát của cô như Only One, No 1… vẫn được idol hậu bối yêu thích và cover.

Idol nhà SM tài năng ra sao mà lại bị chỉ trích không đủ trình làm giám khảo show thi nhảy đang hot của Mnet? - Ảnh 8.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article