19 C
Vietnam
Sunday, September 19, 2021

HOT: Poster đầu tiên cho màn debut solo của Lisa (BLACKPINK) đã được tung ra và nó không thể nào mờ mịt hơn được nữa

Must read

Sau nhiều ngày im ắng, cuối cùng cũng xuất hiện tín hiệu đầu tiên về màn debut solo của Lisa.Đúng 0h ngày 23/8 (giờ Hàn Quốc), YG đã phát tín hiệu đầu tiên về màn ra mắt solo của Lisa qua tấm poster mang dòng chữ “coming soon” (sắp ra mắt), kèm theo đó là hình ảnh mờ mờ ảo ảo của nữ idol. Em út BLACKPINK mặc đồ đỏ rực, bị trói tay ở tư thế ngồi dưới đất. Dù bị làm mờ theo style “sương khói mờ nhân ảnh”, nhưng tấm hình báo hiệu cô nàng sẽ có màn solo cực “cháy”.HOT: Poster đầu tiên cho màn debut solo của Lisa (BLACKPINK) đã được tung ra và nó không thể nào mờ mịt hơn được nữa - Ảnh 1.

Tung poster đầy hứa hẹn như vậy, thế nhưng yếu tố quan trọng nhất là thời điểm Lisa debut solo vẫn bị YG giữ kín. Trước đó có nhiều thông tin cho biết nữ idol người Thái sẽ ra mắt trong tháng 8/2021, MV của cô cũng đã quay xong. Jisoo cũng vừa “tám” với fan trên MXH Weverse rằng màn solo của cô em sắp tới rồi.

Tuy nhiên tháng 8 đã gần đi vào hồi kết mà sản phẩm “đánh lẻ” của Lisa vẫn chẳng thấy đâu. Bức ảnh mờ mờ ảo ảo chưa đủ để dập tan cơn khát của fan, còn dòng chữ “coming soon” trên tấm poster nhá hàng chẳng khác gì… trêu ngươi họ.

HOT: Poster đầu tiên cho màn debut solo của Lisa (BLACKPINK) đã được tung ra và nó không thể nào mờ mịt hơn được nữa - Ảnh 2.Dù vậy, động thái của YG cho thấy sớm muộn Lisa cũng sẽ debut solo, có thể thông tin về sản phẩm âm nhạc này sẽ được công bố trong vài ngày tới. Fan đã đợi rất lâu để thấy cô có sân khấu của riêng mình, những gì họ cần làm bây giờ là kiên nhẫn thêm chút nữa mà thôi

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article