22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

HOT: Lucas (NCT) chính thức thừa nhận phốt và dừng hoạt động sau khi bị dàn bạn gái, bạn trai Hoa – Hàn bóc phốt

Must read

Hiện giờ, tâm thư của Lucas (NCT) đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.


 • Cú twist không ngờ: MC truyền hình thừa nhận hiếp dâm từ 2 năm trước, nạn nhân bức xúc phản pháo cảnh sát vì phán quyết khó hiểu
 • Bị 1 nữ streamer gọi tên liên tục, Đàm Vĩnh Hưng đăng status: 30 phút nữa có phim hay để xem, kính mời quý vị!
 • Review nhà của Lộc Fuho – “thánh” livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực

  Chiều ngày 25/8, chỉ sau 2 ngày bị dàn bạn gái cũ từ Hàn đến Trung vạch trần loạt phốt tình ái trong quá khứ, Lucas Hoàng Húc Hi – thành viên nhóm nhạc NCT đã chính thức đưa ra lời xin lỗi. Trên Instagram của mình, Lucas chia sẻ bức thư tay gửi tới tất cả người hâm mộ, thừa nhận lỗi lầm, xin lỗi và xin dừng mọi hoạt động. Hiện tại, đây chính là chủ đề nóng nhất được bàn tán trên MXH.

  Nội dung tâm thư như sau:

  Tôi là Lucas Hoàng Húc Hi.

  Tại đây, tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi tới tất cả những ai bị tổn thương vì hành vi sai trái của tôi. Xin mọi người hãy cho tôi 1 cơ hội, tôi thực sự xin lỗi.

  Đồng thời, tôi muốn gửi tới người hâm mộ luôn quan tâm và ủng hộ tôi, xin lỗi vì đã để mọi người phải thất vọng.

  Trong suốt những ngày qua, tôi đã suy nghĩ, kiểm điểm bản thân sâu sắc vì những gì đã làm. Tôi đã nhận thức rõ ràng về những sai lầm và hành vi thiếu trách nhiệm của bản thân. Thực sự tôi đã làm phụ lòng các fan luôn ủng hộ, dõi theo tôi.

  Một lần nữa, tôi muốn thành tâm xin lỗi tới những ai cảm thấy thất vọng vì những hành động của tôi.

  Tôi xin hứa sẽ không bao giờ có những chuyện này xảy ra 1 lần nữa, đồng thời, khoảng thời gian sắp tới, tôi xin tạm dừng mọi hoạt động để tự mình kiểm điểm sâu sắc lại bản thân.

  Cuối cùng, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới các thành viên, nhân viên của công ty, các đơn vị hợp tác và nhân viên thuộc ekip chương trình, chỉ vì tôi mà mọi người bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  Thành thật xin lỗi tất cả mọi người.

 • HOT: Lucas (NCT) chính thức thừa nhận phốt và dừng hoạt động sau khi bị dàn bạn gái, bạn trai Hoa - Hàn bóc phốt - Ảnh 3. Nguồn : Kênh14
- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article