21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Học trò Lisa tức tưởi viết tâm thư sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, ai ngờ bị Cnet “ném đá” vì giở thói trà xanh

Must read

Từng vướng nghi vấn hẹn hò với Ngô Diệc Phàm, Tần Ngưu Chính Uy nhờ đó thuận lợi tiến vào làng giải trí.


Học trò Lisa tức tưởi viết tâm thư sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, ai ngờ bị Cnet ném đá vì giở thói trà xanh - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, có người còn mời học trò của Lisa đóng vai trà xanh trong phim, hay gửi tin nhắn tới nhà trường yêu cầu đuổi học nữ ca sĩ. Tuy nhiên, sau 2 năm bị “ném đá”, giờ đây Tần Ngưu Chính Uy cho biết mình đã nhận được lời xin lỗi của nhiều người. Hiện cô đang đi trên con đường sự nghiệp riêng, dù rằng còn nhiều non nớt song bản thân Tần Ngưu Chính Uy vẫn đang rất thận trọng, mọi chuyện cũng dần trở nên tốt đẹp hơn. Sau 1 thời gian đắn đo suy nghĩ, cô gáy này quyết định tham gia Thanh Xuân Có Bạn để có thể bảo vệ được gia đình, giúp mọi người hiểu hơn về mình.

Điều đáng nói, trong tâm thư của mình, tình cũ tin đồn của Ngô Diệc Phàm cho hay: “Tôi không bao giờ phủ nhận sự nổi tiếng đã giúp tôi đạt được nhiều thứ, tuy nhiên đây không phải là ý định hay lựa chọn ban đầu của tôi. Ngày hôm nay, cuối cùng tôi đã có thể chia sẻ mọi điều 1 cách thoải mái”.

Học trò Lisa tức tưởi viết tâm thư sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, ai ngờ bị Cnet ném đá vì giở thói trà xanh - Ảnh 3.

Vậy nhưng, sau khi tâm thư này được chia sẻ, nhiều ý kiến bất bình bày tỏ trên MXH: “Rõ ràng năm đó cô cũng ké fame từ Ngô Diệc Phàm còn gì, nếu không cô mà tham gia Thanh Xuân Có Bạn thì có lẽ bị loại từ lâu rồi”, “Thời điểm Ngô Diệc Phàm bị bắt, chính cô ghim bài trên Weibo tuyên bố mình không liên quan đến Ngô Diệc Phàm cơ mà, sao giờ lại viết tâm thư”, “Làm bộ làm tịch”,…

Năm 2019, Tần Ngưu Chính Uy từ 1 cô gái vô danh bất ngờ nổi như cồn vì loạt ảnh paparazzi chụp được cảnh hẹn hò của cô với Ngô Diệc Phàm. Thời điểm đó, cả hai phủ nhận mối quan hệ, tuy nhiên nhờ vào scandal này mà Tần Ngưu Chính Uy được đông đảo netizen biết tới.

Học trò Lisa tức tưởi viết tâm thư sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, ai ngờ bị Cnet ném đá vì giở thói trà xanh - Ảnh 4.Tham gia show truyền hình Thanh Xuân Có Bạn, nữ ca sĩ bị đánh giá thấp về mọi mặt, từ ca hát cho tới vũ đạo, vậy nhưng vẫn lọt sâu vào những vòng trong 1 cách khó hiểu. Nhiều người cho rằng, nhà đài chỉ muốn lợi dụng độ hot của nữ diễn viên 1 thời gian, còn tình tin đồn của Ngô Diệc Phàm lại muốn nổi tiếng nhanh chóng.

Học trò Lisa tức tưởi viết tâm thư sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, ai ngờ bị Cnet ném đá vì giở thói trà xanh - Ảnh 5.

Nguồn : Kênh 14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article