21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

H’Hen Niê – “Hoa hậu shipper” mang lương thực tới tận tay người cần

Must read

Trong những ngày khó khăn của tất cả mọi người dân TP. Hồ Chí Minh, H’Hen Niê vẫn hoạt động tích cực không ngừng nghỉ để có thể giúp đỡ các bà con đang thiếu thốn lương thực.


Trước đây, do các bên vận chuyển rất khan hiếm nên bản thân H’Hen Niê cũng không ngại ngần trở thành 1 “shipper” để kịp mang nhu yếu phẩm đến cho các bà con. Chính vì vậy, khi Be – ứng dụng gọi xe sẵn sàng vận chuyển lương thực hoàn toàn miễn phí, nàng hậu H’Hen Niê trở thành người kêu gọi của chương trình “Thành phố gọi, Be sẵn sàng” (chi tiết). Đây là chiến dịch đồng hành cùng các tỉnh thành trong hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch và chăm lo cho đời sống người dân, được ứng dụng gọi xe Be phát động từ cuối tháng 7.

H’Hen Niê - “Hoa hậu shipper” mang lương thực tới tận tay người cần - Ảnh 1.H’Hen Niê - “Hoa hậu shipper” mang lương thực tới tận tay người cần - Ảnh 2.Đồng hành cùng H’Hen Niê là một loạt sao Việt như Nghệ sĩ Ưu tú Xuân Bắc, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, cũng tham gia phát động chương trình ý nghĩa này để lương thực có thể đến tay những người khó khăn kịp thời nhất.

H’Hen Niê - “Hoa hậu shipper” mang lương thực tới tận tay người cần - Ảnh 3.

 

H’Hen Niê - “Hoa hậu shipper” mang lương thực tới tận tay người cần - Ảnh 4.

Người dân gặp khó khăn, chỉ cần nhấc máy gọi vào đường dây nóng, hoặc trực tiếp bấm nút “Cần hỗ trợ” trên Ứng dụng đặt xe Be. Được biết, Be sẽ hỗ trợ ghi nhận thông tin các trường hợp khó khăn, và trở thành “cầu nối” vận chuyển nhu yếu phẩm đến cho bà con đang cần.

“Trận chiến” với đại dịch này vẫn còn khó khăn, nhưng mong rằng, những vòng tay nối dài, chúng ta sẽ cùng nhau chiến thắng!

Thành phố gọi, bạn đã sẵn sàng chưa?

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article