22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Hết Seungri, đến chủ tịch YG “lên thớt”: Dọa giết bạn gái cũ của T.O.P với câu nói lạnh gáy để lấp liếm vụ B.I mua chất cấm

Must read

Cựu chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk hiện vẫn tiếp tục phải hầu tòa với cáo buộc đe dọa nhân chứng liên quan trực tiếp đến vụ bê bối cần sa của B.I (cựu thành viên iKON).Vào ngày 13/8, đại diện hợp pháp của cựu chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk đã tham dự phiên tòa đầu tiên liên quan đến cuộc điều tra B.I (cựu thành viên iKON) sử dụng ma túy trái phép. Trước đó, “bố Yang” đã bị buộc tội đe dọa nhân chứng của vụ án là nữ thực tập sinh thị phi Han Seo Hee – tình cũ của T.O.P (BIGBANG). Dù vậy, cựu chủ tịch YG không xuất hiện mà chỉ cử luật sư đến.

Trước đó, vào năm 2016, Han Seo Hee đã làm chứng với cảnh sát rằng cô đã giao ma túy và cần sa trái phép cho B.I. Tuy nhiên, 1 thời gian sau, Han Seo Hee đã rút lại lời khai, khiến cảnh sát không thể điều tra thêm. Đến năm 2019, nữ thực tập sinh 1 lần nữa tiếp tục làm chứng cho vụ việc, đồng thời tố cáo Yang Hyun Suk đã đe dọa khiến cô phải đổi lời khai.Hết Seungri, đến chủ tịch YG "lên thớt": Dọa giết bạn gái cũ của T.O.P với câu nói lạnh gáy để lấp liếm vụ B.I mua chất cấm - Ảnh 2.Hết Seungri, đến chủ tịch YG "lên thớt": Dọa giết bạn gái cũ của T.O.P với câu nói lạnh gáy để lấp liếm vụ B.I mua chất cấm - Ảnh 2.Yang Hyun Suk bị cáo buộc đe dọa Han Seo Hee, yêu cầu nữ thực tập sinh phải thay đổi lời khai…

Hết Seungri, đến chủ tịch YG lên thớt: Dọa giết bạn gái cũ của T.O.P với câu nói lạnh gáy để lấp liếm vụ B.I mua chất cấm - Ảnh 3.… trong vụ mua bán chất cấm với B.I (cựu thành viên iKON)

Phía công tố viên cho biết theo kết quả điều tra, sau khi tố cáo B.I, Han Seo Hee đã bị Yang Hyun Suk tìm gặp và đe dọa rằng: “Cô phải là 1 đứa trẻ ngoan, cô không thể là 1 đứa trẻ xấu xa. Tôi có thể xem mọi bản ghi lời khai, nên là hãy thay đổi lời khai đi. Có vẻ cô là người sẽ ở lại ngành giải trí, nhưng với tôi, chẳng có gì to tát nếu giết 1 đứa trẻ như cô”.

Han Seo Hee đã chụp lại 1 bức ảnh trong thang máy tại YG Entertainment vào đúng ngày thay đổi lời khai làm bằng chứng. Yang Hyun Suk cũng bị cáo buộc cố gắng đưa Han Seo Hee ra nước ngoài thông qua mối quan hệ với CEO công ty của nữ thực tập sinh lúc bấy giờ. Tuy nhiên, vị CEO này hiện đã bỏ trốn nên không thể điều tra.

Hết Seungri, đến chủ tịch YG lên thớt: Dọa giết bạn gái cũ của T.O.P với câu nói lạnh gáy để lấp liếm vụ B.I mua chất cấm - Ảnh 4.

Han Seo Hee đăng tải ảnh chụp ở tòa nhà YG làm bằng chứng cho cuộc hẹn

Đáp lại những cáo buộc của công tố viên, đại diện của Yang Hyun Suk đã phủ nhận toàn bộ. Luật sư của cựu chủ tịch YG cho biết đúng là giữa Han Seo Hee và Yang Hyun Suk có 1 cuộc hẹn, nhưng không hề có sự đe dọa nào. Do đó, phiên tòa tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 17/9 tới đây.

Những ngày này, bê bối Burning Sun và loạt scandal chấn động của nhà YG đã nóng trở lại, sau khi Seungri (cựu thành viên BIGBANG) bị tuyên án 3 năm tù giam vì tội môi giới mại dâm, đánh bạc. Nam idol còn phải nộp khoản tiền phạt khổng lồ lên đến 1,15 tỷ won (22,5 tỷ đồng). Trong phóng sự điều tra Straight của MBC, Yang Hyun Suk bị cáo buộc cùng tham gia môi giới mại dâm với Seungri, nhưng cựu chủ tịch YG đã phủ nhận hoàn toànHết Seungri, đến chủ tịch YG "lên thớt": Dọa giết bạn gái cũ của T.O.P với câu nói lạnh gáy để lấp liếm vụ B.I mua chất cấm - Ảnh 5.Hết Seungri, đến chủ tịch YG "lên thớt": Dọa giết bạn gái cũ của T.O.P với câu nói lạnh gáy để lấp liếm vụ B.I mua chất cấm - Ảnh 5.Vừa mới hôm qua (12/8), Seungri đã phải nhận mức án 3 năm tù cho tội môi giới mại dâm và đánh bạc. Còn Yang Hyun Suk bị “đào” lại..

Hết Seungri, đến chủ tịch YG lên thớt: Dọa giết bạn gái cũ của T.O.P với câu nói lạnh gáy để lấp liếm vụ B.I mua chất cấm - Ảnh 6.… nghi vấn môi giới mại dâm tại club NB do mình sở hữu, diễn ra vào tháng 7/2014

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article