21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Hé lộ diện mạo con gái của Jack và Thiên An, netizen đồng loạt nhận xét: “Giống bố như lột”

Must read

Thiên An mới đây đã lên tiếng xác nhận chuyện có con với Jack và lần đầu hé lộ cận diện mạo của bé gái đầu lòng lên MXH.


TIN HOT KHÁC:

Không im lặng thêm, trưa ngày 8/8, Thiên An chính thức lên tiếng thừa nhận sự việc có con với Jack là sự thật, hé lộ cả hai đã quen được hơn 2 năm, chia tay sau 1 tháng cô hạ sinh con đầu lòng với nam ca sĩ.

Đáng chú ý, trong status, Thiên An còn công khai luôn ảnh cận diện mạo bé Yên Đan, được cho là con gái đầu lòng của cô với Jack.

Hình ảnh này nhanh chóng gây “chấn động” MXH. Dưới phần bình luận, hàng loạt khán giả đều nhận xét bé Yên Đan trông giống Jack như lột. Nhiều người gửi lời cầu bình an và hạnh phúc đến với em bé.

Hé lộ diện mạo con gái của Jack và Thiên An, netizen đồng loạt nhận xét: Giống bố như lột - Ảnh 2.Hé lộ diện mạo con gái của Jack và Thiên An, netizen đồng loạt nhận xét: Giống bố như lột - Ảnh 3.Hé lộ diện mạo con gái của Jack và Thiên An, netizen đồng loạt nhận xét: Giống bố như lột - Ảnh 4.Thiên An cho biết cô và Jack đã quen nhau được hơn 2 năm, cả hai có con đầu lòng vào ngày 1/4/2021

Hé lộ diện mạo con gái của Jack và Thiên An, netizen đồng loạt nhận xét: "Giống bố như lột" - Ảnh 6.Hé lộ diện mạo con gái của Jack và Thiên An, netizen đồng loạt nhận xét: "Giống bố như lột" - Ảnh 6.Tuy nhiên, Thiên An tiết lộ cả hai quyết định chia tay sau 1 tháng có con chung vì Jack lăng nhăng, “bắt cá nhiều tay”Hé lộ diện mạo con gái của Jack và Thiên An, netizen đồng loạt nhận xét: Giống bố như lột - Ảnh 7.

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article