22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

“Hà Lan” Trúc Anh không giấu nổi sự phấn khích khi thấy “thầy Ngạn” cơ bắp cuồn cuộn, thốt lên 1 câu ai cũng phì cười

Must read

“Hà Lan” Trúc Anh ngay khi thấy bức ảnh mlem của “thầy Ngạn” Trần Nghĩa đã không giấu nổi sự phấn khích.


Nếu là một fan cứng của bộ phim Mắt Biếc, hẳn chúng ta ai nấy vẫn còn tiếc nuối cho mối tình không được trọn vẹn của Hà Lan (Trúc Anh) và thầy Ngạn (Trần Nghĩa) si tình nhỉ? Trong phim, vì đam mê chốn phồn hoa, say đắm Dũng bad boy mà Hà Lan không chọn thầy Ngạn. Chuyện phim đã lâu rồi, bây giờ chuyện đời bây giờ của dàn diễn viên thì sao nhỉ?

Cách đây không lâu, Trần Nghĩa đã khiến cõi mạng ai nấy đều xôn xao khi công khai hình ảnh cơ bắp, bắp tay nhờ nâng tạ nhiều nay cũng to đến ngỡ ngàng. Khán giả ai cũng nhận xét rằng thầy Ngạn gầy gò năm nào, giờ đã là một chàng trai cơ bắp “nuột nà”. Ngay cả “Hà Lan” Trúc Anh cũng phải vào hóng hớt!

“Hà Lan” Trúc Anh không giấu nổi sự phấn khích khi thấy “thầy Ngạn” cơ bắp cuồn cuộn, thốt lên 1 câu ai cũng phì cười - Ảnh 1.

Chẳng là sau khi hình ảnh lột xác của Trần Nghĩa viral khắp cõi mạng, hình ảnh Ngạn ngày xưa và Trần Nghĩa bây giờ được ghép lại để bà con so sánh. Trúc Anh vừa thấy đã ngay lập tức để lại bình luận trên Fanpage rằng: Ngạn như vầy xe đạp nào chịu nổi.

“Hà Lan” Trúc Anh không giấu nổi sự phấn khích khi thấy “thầy Ngạn” cơ bắp cuồn cuộn, thốt lên 1 câu ai cũng phì cười - Ảnh 3.

Không những thế trên Facebook cá nhân của mình, Trúc Anh cũng quyết tâm không kém miếng “người yêu màn ảnh” năm xưa khi đăng lên bức ảnh tập luyện cùng HLV kèm theo lời thách thức: Hai anh đừng lo em mướn trọng tài rồi tới công chuyện chuyến này.

“Hà Lan” Trúc Anh không giấu nổi sự phấn khích khi thấy “thầy Ngạn” cơ bắp cuồn cuộn, thốt lên 1 câu ai cũng phì cười - Ảnh 4.“Hà Lan” Trúc Anh không giấu nổi sự phấn khích khi thấy “thầy Ngạn” cơ bắp cuồn cuộn, thốt lên 1 câu ai cũng phì cười - Ảnh 5.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người đã không khỏi tiếc nuối giúp Trúc Anh, phải chi kịch bản phim năm ấy tác hợp với Ngạn, cho Hà Lan đuổi kịp chuyến tàu cuối cùng thì có khi đã được tấm chồng “lực lưỡng” thế này rồi. Một vài comment tiêu biểu đây:

– Ngày xưa chê người ta nghèo, nhưng không có ai nghèo mà cơ bắp cuồn cuộn thế này cả!

– Trần Nghĩa tăng cân tăng cơ tăng thêm cả tình yêu của mấy em fan girl…

– Hà Lan ơi, tiếc không em?

– Trời ơi tầm này còn quan tâm gì cái xe đạp, cơ bắp thế này nên bắt thầy Ngạn cõng đi nha Hà Lan.

Có thể nói màn lột xác của Trần Nghĩa dịp này đã phải làm cư dân mạng nói nhiều lắm rồi đấy!

“Hà Lan” Trúc Anh không giấu nổi sự phấn khích khi thấy “thầy Ngạn” cơ bắp cuồn cuộn, thốt lên 1 câu ai cũng phì cười - Ảnh 6.“Hà Lan” Trúc Anh không giấu nổi sự phấn khích khi thấy “thầy Ngạn” cơ bắp cuồn cuộn, thốt lên 1 câu ai cũng phì cười - Ảnh 7.

Nguồn : kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article