25 C
Vietnam
Monday, September 27, 2021

Góc hoang mang: Duy Mạnh nhận thẻ vàng đầu tiên vào lúc nào?

Must read

Sau tình huống phạm lỗi trọng tài sử dụng VAR và Saudi Arabia hưởng penalty bên cạnh đó còn rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Duy Mạnh.


Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh phải rời sân sau tình huống ngay đầu hiệp 2 dẫn đến việc Saudi Arabia san bằng tỉ số 1-1. Ở phút thứ 54 của trận đấu, Duy Mạnh lăn xả ngăn cản cú dứt điểm của cầu thủ Saudi Arabia. Trọng tài sau khi check VAR quyết định cho Saudi Arabia hưởng phạt đền. Không những vậy, ông còn rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của số 2 ĐT Việt Nam. Nhiều người hâm mộ không theo kịp tình huống, thắc mắc lý do Duy Mạnh phải nhận thẻ vàng thứ 2 (thẻ đỏ).

Theo báo cáo trận đấu của AFC, trọng tài rút thẻ thứ 2 vì Duy Mạnh chạm tay vào bóng. Còn về tình huống thứ nhất, ban đầu AFC thông báo diễn ra ở phút 51. Tuy nhiên, cách đây ít phút, cơ quan này đã điều chỉnh lại. Theo đó, Duy Mạnh phải nhận thẻ vàng ở phút 49 với lý do bất đồng quan điểm với trọng tài. Khoảnh khắc này không được quay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Góc hoang mang: Duy Mạnh nhận thẻ vàng đầu tiên vào lúc nào? - Ảnh 1.Duy Mạnh nhận thẻ đỏ phải rời sân

Góc hoang mang: Duy Mạnh nhận thẻ vàng đầu tiên vào lúc nào? - Ảnh 2.

Sau khi Duy Mạnh rời sân, HLV Park Hang-seo buộc phải thay Tuấn Anh ra và bổ sung Đình Trọng vào sân để kiểm soát tốt hàng phòng ngự của tuyển Việt Nam.

Dù vậy, tuyển Việt Nam tiếp tục phải nhận quả penalty thứ 2 sau tình huống phạm lỗi của Quế Ngọc Hải.

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

App FPT Play

YouTube

Website

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article