22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Giữa tin đồn “yêu lại từ đầu”, Minh Tú hẹn Andree hết dịch lên phường đăng ký kết hôn?

Must read

Vậy là sau bao nghi vấn “nối lại tình xưa”, cặp đôi Minh Tú – Andree đã có câu trả lời chính thức gửi đến khán giả?Là khách mời trong tập mới nhất của series Q&A, siêu mẫu Minh Tú đã có những chia sẻ thẳng thắn cùng với host Dustin Phúc Nguyễn. Gần đây, Minh Tú luôn làm dân tình tò mò khi liên tục úp mở về việc sẽ kết hôn sau khi kết thúc giãn cách. Ngoài ra, người đẹp còn thường xuyên nhắc đến “người yêu cũ” trên trang cá nhân, dù không chỉ đích danh nhưng bên dưới bình luận các fan luôn gọi tên rapper Andree.

Giữa tin đồn yêu lại từ đầu, Minh Tú hẹn Andree hết dịch lên phường đăng ký kết hôn? - Ảnh 2.Giữa tin đồn yêu lại từ đầu, Minh Tú hẹn Andree hết dịch lên phường đăng ký kết hôn? - Ảnh 3.Giữa tin đồn yêu lại từ đầu, Minh Tú hẹn Andree hết dịch lên phường đăng ký kết hôn? - Ảnh 4.

Trùng hợp thay, trong số những câu hỏi gửi về chương trình, Andree cũng đã tranh thủ góp mặt vì anh có một số “thắc mắc” cần được Minh Tú giải đáp. Anh chàng đã lém lỉnh hỏi Thúy Liễu: “Hết dịch nếu em được gặp anh trong một căn phòng tại nhà em, thì em sẽ gặp tại phòng nào? Sofa phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, nhà bếp, ngoài ban công hay trong phòng thay đồ và lý do tại sao?”.

Có chút bối rối sau khi nghe câu hỏi, nhưng siêu mẫu đã nhanh chóng phản bác lại: “Giờ mình phải gặp nhau ở phòng nào đó đặc biệt hơn, ví dụ như phòng ở phường, mình gặp nhau ở đó để đăng ký kết hôn chẳng hạn”.

Giữa tin đồn yêu lại từ đầu, Minh Tú hẹn Andree hết dịch lên phường đăng ký kết hôn? - Ảnh 5.

Giữa tin đồn yêu lại từ đầu, Minh Tú hẹn Andree hết dịch lên phường đăng ký kết hôn? - Ảnh 6.

Nguồn :Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article