22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Giữa tin đồn đã có con đầu lòng, Anh Tú nhắc chi tiết “vợ bầu” khiến netizen gọi tên Diệu Nhi ngay và luôn!

Must read

Diệu Nhi và Anh Tú cứ tung “hint” lia lịa thế này, dân tình bất ngờ, ngơ ngác quá!


Sau 2 tuần rầm rộ tin vui đã đón thiên thần nhỏ chào đời, Diệu Nhi và Anh Tú nay đã thoải mái cập nhật chia sẻ mới trên mạng xã hội. Mặc dù quyết không nhắc chuyện lên thiên chức nhưng cặp đôi liên tục tung “hint” khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Sau khi Diệu Nhi lầy lội công bố đã ra mắt nhà chồng “pha ke”, tối ngày 2/9, Anh Tú gây bất ngờ vì lần đầu nhắc đến 2 chữ “vợ bầu”. Chuyện là nam diễn viên đã đăng lại hình ảnh kỷ niệm bên dàn diễn viên trong phim điện ảnh Cua Lại Vợ Bầu kèm nhắn: “Có ai còn nhớ gia đình Cua Lại Vợ Bầu không nhỉ? Thoáng qua đã 2 năm rồi”.

Mặc dù hôm qua không phải dịp kỷ niệm đặc biệt nào của Cua Lại Vợ Bầu nhưng động thái của Anh Tú khiến dân tình rần rần cho rằng anh đang ngầm mượn phim “thả thính” với “vợ yêu”. Tranh thủ mọi cơ hội, netizen liên tục gọi tên Diệu Nhi ngay và luôn. Tuy nhiên, cũng có thể đây là chia sẻ thông thường của Anh Tú chứ không liên quan đến chuyện nghi vấn vừa đón con đầu lòng.

Giữa tin đồn đã có con đầu lòng, Anh Tú nhắc chi tiết vợ bầu khiến netizen gọi tên Diệu Nhi ngay và luôn! - Ảnh 2.Giữa tin đồn đã có con đầu lòng, Anh Tú nhắc chi tiết vợ bầu khiến netizen gọi tên Diệu Nhi ngay và luôn! - Ảnh 3.

Một số bình luận của netizen:

– Chị Nhi giận hay sao mà anh phải cua lại vậy?

– Status đầy ẩn ý, tại sao là Cua Lại Vợ Bầu ngay lúc này. Anh Tú à, làm sao “thả thính” qua được mắt tui.

– Thoáng cái anh đã 1 con rồi nhỉ?

– Vợ anh giận gì hả, em bé chắc dễ thương lắm nhỉ?

– Bây giờ anh phải là “Cua lại vợ đẻ” mới đúng chứ?

Giữa tin đồn đã có con đầu lòng, Anh Tú nhắc chi tiết vợ bầu khiến netizen gọi tên Diệu Nhi ngay và luôn! - Ảnh 5.Giữa tin đồn đã có con đầu lòng, Anh Tú nhắc chi tiết vợ bầu khiến netizen gọi tên Diệu Nhi ngay và luôn! - Ảnh 6.Giữa tin đồn đã có con đầu lòng, Anh Tú nhắc chi tiết vợ bầu khiến netizen gọi tên Diệu Nhi ngay và luôn! - Ảnh 7.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article