21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Giữa liên hoàn phốt của Trịnh Sảng – Ngô Diệc Phàm, hơn 64 nghệ sĩ hàng đầu Cbiz phải đi học lớp bồi dưỡng đạo đức

Must read

Có thể nói, hàng loạt scandal động trời liên quan đến dàn nghệ sĩ hot trong giới như Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn,… đã khiến người hâm mộ thất vọng tràn trề về đạo đức, lối sống của 1 bộ phận minh tinh ngày nay.Chỉ trong vòng 8 tháng đầu năm, làng giải trí xứ Trung liên tục đón nhận tin sốc. Vô số scandal của dàn sao hot trong giới bị phơi bày, vén màn cuộc sống đời tư hỗn loạn. Không chỉ là vấn đề về nhân cách, bê bối của các nghệ sĩ còn trực tiếp vi phạm đạo đức và pháp luật. Trịnh Sảng vướng lùm xùm thuê người đẻ hộ, Ngô Diệc Phàm gây sốc với scandal tình dục rúng động, dụ dỗ trẻ vị thành niên, Trương Triết Hạn bị tẩy chay triệt để vì vấn đề nhạy cảm, hay như Hoắc Tôn xin rút lui khỏi làng giải trí vì bị bạn gái bóc phốt,… tất cả đều khiến cho người hâm mộ mất niềm tin vào giới giải trí hào nhoáng, hoa lệ.

Trang 163 đưa tin, để khôi phục uy tín người nghệ sĩ và tăng cường giám sát đạo đức của minh tinh, ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc đã tổ chức đại hội bồi dưỡng đạo đức nghệ thuật cho các nghệ sĩ và người quản lý trong ngành. Đây có thể coi là lớp học nâng cao khả năng nghề nghiệp, phẩm chất đạo đức cho các nghệ sĩ trẻ, đảm bảo sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp giải trí.

Đáng chú ý, hình ảnh về lớp học này đã được chia sẻ, rất nhiều ngôi sao đang hot đều lọt vào tầm ngắm như Trương Nhất Sơn, Mạnh Tử Nghĩa, Trần Hách, Hồ Băng Khanh, Mã Tô,… Được biết, lớp học này đã được tổ chức từ 17/7 tới 20/7, tuy nhiên hình ảnh của sự kiện giờ mới trở thành chủ đề hot trên MXH.

Hình ảnh về lớp học bồi dưỡng đạo đức cho nghệ sĩ được tổ chứcGiữa liên hoàn phốt của Trịnh Sảng - Ngô Diệc Phàm, hơn 64 nghệ sĩ hàng đầu Cbiz phải đi học lớp bồi dưỡng đạo đức - Ảnh 3.Cnet soi ra được trong bức ảnh chung có Trương Nhất Sơn, Trần Hách, Lôi Giai Âm, Mã Tô, Mạnh Tử NghĩaGiữa liên hoàn phốt của Trịnh Sảng - Ngô Diệc Phàm, hơn 64 nghệ sĩ hàng đầu Cbiz phải đi học lớp bồi dưỡng đạo đức - Ảnh 4.

Đổng Khiết cũng xuất hiện trong lớp học bồi dưỡng này

Giữa liên hoàn phốt của Trịnh Sảng - Ngô Diệc Phàm, hơn 64 nghệ sĩ hàng đầu Cbiz phải đi học lớp bồi dưỡng đạo đức - Ảnh 5.

Được biết, lớp học bồi dưỡng đạo đức này có sự tham gia của hơn 64 nghệ sĩ. Trang BJH cho biết, ngoài việc rèn luyện tư tưởng, nghệ thuật và đạo đức, lớp học còn đặc biệt mời các chuyên gia đến nói về các vấn đề thuế, quản lý phòng làm việc, quản lý các vấn đề liên quan đến đến MXH của người nổi tiếng.

Có thể nói, đây là hồi chuông cảnh tỉnh về vấn đề đạo đức cá nhân, đạo đức nghề nghiệp của các nghệ sĩ trẻ trong giới. Với các trường hợp như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Hoắc Tôn hay Trương Triết Hạn, Hoa Thần Vũ,… trước khi những cú “ngã ngựa” xảy đến, họ đều được coi là những thần tượng mang lại năng lượng tích cực, được đánh giá là nghệ sĩ tài đức song toàn, vậy nhưng sự thật đã chứng minh rằng, đằng sau vỏ bọc hào nhoáng là mảng tối khiến showbiz chấn động nặng.

Tuy nhiên, sự kiện này lại gây tranh cãi trên MXH. Câu hỏi được đặt ra là các khóa đào tạo như thế này có thể thực sự tác động tích cực đến làng giải trí hay không? Giới nghệ sĩ của Trung Quốc nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng, không chỉ vậy còn được biết đến với những khoản cát xê khổng lồ, vậy nhưng lại lơi là trong việc quản lý hình ảnh, đời sống cá nhân, để rồi giờ đây phải đi tham gia lớp học bồi dưỡng đạo đức. Đáng lẽ, đây phải là điều kiện tiên quyết và cần có đối với nghệ sĩ khi bước chân vào làng giải trí.Mặc dù vậy, vẫn có ý kiến cho rằng, làng giải trí cần có thêm nhiều các lớp học bồi dưỡng như vậy để nâng cao tinh thần, cảnh báo những tác động và hệ luỵ xấu, đồng thời chấn chỉnh lại tác phong, lối sống của các nghệ sĩ từ tiền bối tới hậu bối, giúp ngành nghệ thuật được phát triển trong sạch, vững mạnh.Giữa liên hoàn phốt của Trịnh Sảng - Ngô Diệc Phàm, hơn 64 nghệ sĩ hàng đầu Cbiz phải đi học lớp bồi dưỡng đạo đức - Ảnh 9.

Hình ảnh các nghệ sĩ trong lớp học bồi dưỡng

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article