19 C
Vietnam
Sunday, September 19, 2021

Gái xinh Tiểu Hý nói gì khi bị đồn làm tiểu tam và có cả clip nóng?

Must read

Trước những tin đồn đang bủa vây quanh mình, Tiểu Hý cũng đã có chút động thái nhẹ nhàng nhằm đáp trả.Nếu là người chơi hệ “hóng” chuyên nghiệp thì bạn chắc chắn sẽ biết thời gian gần đây, cư dân mạng đang phát cuồng vì 2 gái xinh. Một là Minh Thu – cô giáo Vật lý sở hữu ngoại hình như idol và một người khác là Tiểu Hý – gái xinh với clip nhảy nhót siêu cấp viral dựa trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng.

Và dù mới nổi tiếng đi chăng nữa thì những gái xinh này cũng không thoát khỏi số phận bị netizen săm soi từng li từng tí. Thậm chí, có đôi khi họ còn bị tung những tin đồn nghe thôi đã choáng. Tiêu biểu như mới đây, Tiểu Hý đã vướng phải lùm xùm khi một loạt fanpage trên Facebook bất ngờ lan truyền thông tin cô nàng từng làm quán bia, là dân chơi siêu đẳng, là tiểu tam, thậm chí còn lộ clip “nhạy cảm”.

Gái xinh Tiểu Hý nói gì khi bị đồn làm tiểu tam và có cả clip nóng? - Ảnh 2.Gái xinh Tiểu Hý nói gì khi bị đồn làm tiểu tam và có cả clip nóng? - Ảnh 3.

Dẫu chưa biết thực hư thế nào nhưng hàng loạt dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của Tiểu Hy để bình phẩm, ném đá. Kết quả là về phía mình, Tiểu Hý cũng có những động thái đầu tiên nhằm “đáp trả”.

Theo đó, một netizen đã bình luận: “Anh em dưới Hạ Long đang lan truyền em là idol ở Saphia (khu dân cư cao cấp The Sapphire Hạ Long – PV). Có thật không?”. Ngay bên dưới, Tiểu Hý đã trả lời: “Có phải người có tiền đâu mà ở Saphia các ông ơi, ai đồn linh tinh vậy?”.Gái xinh Tiểu Hý nói gì khi bị đồn làm tiểu tam và có cả clip nóng? - Ảnh 4.Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà đến thời điểm hiện tại, bình luận của netizen này cũng như lời đáp trả của Tiểu Hý đều đã biến mất. Dẫu vậy, ở một diễn biến khác, gái xinh này còn âm thầm nhấn like hàng loạt bình luận bênh vực mình và không phát ngôn gì thêm.Gái xinh Tiểu Hý nói gì khi bị đồn làm tiểu tam và có cả clip nóng? - Ảnh 5.

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article