21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Erik chính thức lên tiếng thừa nhận việc đi thu âm trong thời gian giãn cách, bác bỏ thông tin sai lệch trên MXH

Must read

Erik đã có phát ngôn chính thức để phân trần về việc đi thu âm giữa lúc dịch bệnh căng thẳng.


Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, các nghệ sĩ Việt đã cùng nhau kêu gọi khán giả ở nhà và thực hiện tốt quy định phòng Covid-19. Tuy nhiên, tối qua trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh nam ca sĩ nổi tiếng đi thu âm giữa lúc TP.HCM đang có chỉ thị 16, hạn chế ra đường khi không thật sự cần thiết.

Sau khi bị netizen liên tục gọi tên, Erik đã chính thức lên tiếng phân trần vào chiều ngày 2/9. Nam ca sĩ lên tiếng xin lỗi và thừa nhận có đi thu âm tuy nhiên đây là hoạt động đã được ekip sắp xếp, có giấy phép đầy đủ, các thành viên cũng đảm bảo quy tắc 5K trong lúc dịch bệnh căng thẳng. Ca khúc Erik thu âm nằm trong 1 dự án cộng đồng để lan toả năng lượng tích cực trong mùa dịch chứ không phải sản phẩm cá nhân của anh.

Nói về nghi vấn bị cán bộ địa phương kiểm soát, lập biên bản, Erik giải thích cụ thể: “Sau khi buổi quay hình diễn ra, các cán bộ Công An tới kiểm tra, Ekip sản xuất đã sai khi không in công văn ra giấy mà chỉ lưu bản scan trong điện thoại, cũng chưa gửi thông báo tới phường nên cả Ekip nhận được yêu cầu dừng buổi quay hình và ra về, khi nào bổ sung đủ công văn giấy mới được tiếp tục. Sáng nay ekip sản xuất đã bổ sung công văn của VTV về việc tổ chức sản xuất cho địa phương. Thay mặt ekip sản xuất, Erik rất xin lỗi vì sai sót này”.

Erik chính thức lên tiếng thừa nhận việc đi thu âm trong thời gian giãn cách, bác bỏ thông tin sai lệch trên MXH - Ảnh 2.Erik chính thức lên tiếng thừa nhận việc đi thu âm trong thời gian giãn cách, bác bỏ thông tin sai lệch trên MXH - Ảnh 4.Erik chính thức lên tiếng thừa nhận việc đi thu âm trong thời gian giãn cách, bác bỏ thông tin sai lệch trên MXH - Ảnh 5.Erik chính thức lên tiếng thừa nhận việc đi thu âm trong thời gian giãn cách, bác bỏ thông tin sai lệch trên MXH - Ảnh 6.
Nguồn : Kênh14
- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article