21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Dispatch tung 128 phút ghi âm bóc trần vụ bắt nạt chấn động: Nạn nhân Mina (AOA) giả dối, dồn ép Jimin, bị quản lý tố đáng sợ

Must read

Sau hơn 1 năm, Dispatch đã đưa ra 1 góc nhìn khác của vụ bắt nạt nội bộ chấn động của Mina và Jimin (AOA).Vào tháng 7 năm ngoái, dân tình không khỏi sôi sục trước bê bối bắt nạt nội bộ nghiêm trọng của AOA. Cựu thành viên Mina đã tố cáo trưởng nhóm Jimin bắt nạt cô suốt 10 năm liền, khiến cô nhiều lần cắt cổ tay tự tử. Sau đó, Jimin đã rời khỏi nhóm và ngành giải trí, còn Mina vẫn tiếp tục tố Jimin không xin lỗi, nghiện sex, bắt nạt 4 người và có 1 người đã qua đời. Chỉ đến ngày 2/9 vừa qua, Mina mới tuyên bố tha thứ cho Jimin, do nhận được lời xin lỗi… trong mơ.

Thế nhưng những lùm xùm, drama xoay quanh cái tên Mina khiến dân tình mệt mỏi và lật ngược lại câu hỏi liệu có thật rằng Mina là nạn nhân hay không. Đến hôm nay (8/9), Dispatch cuối cùng đã vào cuộc để làm rõ vụ bắt nạt chấn động châu Á này và công bố 128 phút ghi âm cuộc trò chuyện giữa Mina cùng các thành viên AOA khi scandal mới nổ ra, cũng như tin nhắn giữa họ để làm rõ những tình tiết sau vụ bắt nạt nội bộ nghiêm trọng này. Sau hơn 1 năm, dân tình đã có góc nhìn khác về câu chuyện, ngoài những lời tố cáo của Mina.Dispatch tung 128 phút ghi âm bóc trần vụ bắt nạt chấn động: Nạn nhân Mina (AOA) giả dối, dồn ép Jimin, bị quản lý tố đáng sợ - Ảnh 2.

Bê bối bắt nạt nội bộ của AOA liên tục bị đưa ra bàn tán trong hơn 1 năm qua

Dispatch tung 128 phút ghi âm bóc trần vụ bắt nạt chấn động: Nạn nhân Mina (AOA) giả dối, dồn ép Jimin, bị quản lý tố đáng sợ - Ảnh 3.

Dù Jimin đã giải nghệ nhưng Mina thường xuyên nhắc đến Jimin, tố trưởng nhóm không xin lỗi, nghiện sex

Mina không nhận được lời xin lỗi của Jimin? Dispatch tung bằng chứng phản bác

Mina luôn nói rằng cô không nhận được lời xin lỗi của Jimin, nhưng nhân viên của FNC Entertainment cho biết họ đã hòa giải vào tháng 4/2020. Ngày 3/4/2020, bố của Jimin qua đời và vào ngày hôm sau, Mina đã đến đám tang. Tại đây, Jimin đã xin lỗi Mina, cả 2 ôm nhau bật khóc. Sau đó, 2 thành viên AOA đã nhắn tin cho nhau với nội dung như sau:

Dispatch tung 128 phút ghi âm bóc trần vụ bắt nạt chấn động: Nạn nhân Mina (AOA) giả dối, dồn ép Jimin, bị quản lý tố đáng sợ - Ảnh 4.

Ngày 4/4/2020

Mina: Vào khoảnh khắc chị xin lỗi, cảm xúc trong em đã bùng nổ. Sẽ thế nào nếu chúng ta gần gũi và thành thật với nhau hơn? Em thực sự hối hận vì điều đó và rất biết ơn thái độ của chị khi em đến. Em hy vọng chị không còn tổn thương nữa và hãy luôn khỏe mạnh. Cảm ơn chị đã ôm em.

Jimin: Yêu em Mina à.

Mina: Em xin lỗi và cảm ơn chị, lần sau hãy ôm em thật chặt nhé.

Jimin: Đương nhiên rồi, em đừng để bị ốm nhé.

Ngày 8/4/2020

Mina: Chị ơi, chị gọi em đấy à?

Jimin: Ừ, chị gọi vì nhớ em đó.

Ngày 12/5/2020:

Mina: Em xin lỗi vì không nghe máy. Gần đây em cảm thấy thật khó khăn nên chẳng nghe điện thoại của em cả. Chị có ổn không. Hay bao giờ mình đi ăn nhé?

Jimin: Không sao đâu Mina à.

Mina: Tuần sau hay tuần sau nữa thì được chị nhỉ?

Jimin: Tuần sau nữa chị đi được. Mina à, em có ổn không đấy?

Mina: Em nghĩ giờ em không tỉnh táo cho lắm…

128 phút ghi âm hé lộ hàng chục lời xin lỗi của Jimin, phản pháo lời tố cáo của Mina

Đến ngày 3/7/2020, bê bối bùng nổ khi Mina tiết lộ: “Thành thật mà nói, tôi không thực sự muốn rời khỏi AOA, nhưng tôi đã bị bắt nạt trong 10 năm vì một người ghét tôi”. Cô cho biết gần đây cha của người đó đã qua đời và cô đã đi đến đám tang, nhận được lời xin lỗi. Dù vậy, Mina vẫn cảm thấy sợ hãi. Ngay sau đó, Jimin đã đăng story vỏn vẹn 2 chữ “Tiểu thuyết”.

Mina liền phản bác lại bằng ảnh cổ tay chi chít sẹo và lời nhắn: “Cứ nói là tiểu thuyết đi. Chị sẽ phải trả giá đó. Có nhân chứng và bằng chứng luôn. Tôi mới tiết lộ 1 trong 1000 tỷ điều mà thôi”. Ngay trong tối hôm đó, các thành viên AOA đã đều đến nhà của Mina để nói chuyện. Dispatch đã công bố bản ghi âm cuộc trò chuyện ngày hôm đó.Dispatch tung 128 phút ghi âm bóc trần vụ bắt nạt chấn động: Nạn nhân Mina (AOA) giả dối, dồn ép Jimin, bị quản lý tố đáng sợ - Ảnh 6.

Jimin: Chị cũng tới đây vì có chuyện muốn nói. Có những chuyện là hiểu lầm nên chị không nhớ được. Chị đến để xin lỗi về những điều đó.

Mina: Chị thực sự không nhớ gì sao?

Jimin: Vì thế nên chị muốn xin lỗi vì tất cả. Chị cũng không biết nữa. Chị đến để xin lỗi và thừa nhận tất cả mọi lỗi lầm.

Mina: Wow.

Mina: Tôi muốn chị nói điều gì đó có ý nghĩa nhưng hóa ra là chị không nhớ, được rồi tôi hiểu rồi. Chị có nhớ chuyện chị đánh tôi vì tôi luôn đứng đằng trước chị không?

Jimin: Chị từng đánh em sao?

Mina: Đúng rồi.

Jimin: Chị đánh em chỗ nào. Chị chỉ nhớ có đẩy em như thế này.

Mina: Không chị ơi, chị đấm vào ngực tôi. Chị có muốn tôi làm lại với chị không? Chắc là trí nhớ của chị quá tệ. Chị đến đây không phải để xin lỗi.

Jimin: Chị đến để xin lỗi mà.

Ngày 4/7, Mina viết trên Instagram về thái độ xin lỗi của Jimin, cho rằng trưởng nhóm thể hiện thái độ “lồi lõm” như bị bắt ép khi đến xin lỗi. Thậm chí, Mina còn hé lộ Jimin đã luôn đòi lấy con dao và nói “Mọi thứ sẽ được giải quyết nếu tôi cũng chết đi nhỉ?”. Nhưng tình huống thực sự lúc đó đã được Dispatch hé lộ như sau:

Mina: Chị có thấy không? Tay trái tôi đầy sẹo.

Jimin: Sao em lại làm như thế? Chị xin lỗi mà.

Mina: Tại sao tôi lại làm vậy à? Jimin? Chị không nhớ những điều chị làm với tôi nên tôi uất ức lắm. Sao lại không nhớ được những việc như vậy chứ?

Jimin: Em có dao không?

Chanmi: Đừng mà chị.

Jimin: Chị chết đi cho rồi.

ChoA: Dừng lại đi. Nếu em định xin lỗi thì nói đàng hoàng đi chứ.

Jimin: Em xin lỗi (nói với ChoA)

ChoA: Chỉ cần nói câu xin lỗi thôi, nói 1 câu là xong mà.

Jimin: Tất cả là tại em, nên em sẽ rời nhóm

ChoA: Giờ em rời nhóm thì có giải quyết được gì đâu?

Jimin: Để em rời nhóm đi. Xin lỗi tất cả mọi người. Mina à, chị xin lỗi.

Cuộc giằng co giữa người không nhớ và người không chấp nhận lời xin lỗi

Khi tình hình trở nên căng thẳng, ChoA và Chanmi đã đỡ lời, nhằm làm Mina và Jimin bình tĩnh lại. Cả 2 vẫn tiếp tục nói chuyện, nhưng mọi thứ đều là Jimin không nhớ chính xác, còn Mina không chấp nhận lời xin lỗi.

Dispatch tung 128 phút ghi âm bóc trần vụ bắt nạt chấn động: Nạn nhân Mina (AOA) giả dối, dồn ép Jimin, bị quản lý tố đáng sợ - Ảnh 9.

Chanmi: Từ từ nào, mọi người bình tĩnh lại đã.

Mina: Làm tổn thương tôi như vậy mà chị không nhớ gì sao?

Jimin: Là chị sai. Chị đã sai rồi.

Mina: Chị không nhớ gì thật sao?

Jimin: Tất cả những gì chị làm với em đều là sai hết.

Mina: Giờ đây tôi thành 1 kẻ điên rồi.

Jimin: Chị xin lỗi, chị thực sự…

Mina: Nhưng tôi…

Jimin: Chị đến đây để thật lòng xin lỗi em

Mina: Tôi đã thành 1 kẻ điên. Cuộc đời tôi bị hủy hoại mà chị lại không nhớ gì?

Jimin (bật khóc): Chị xin lỗi vì trí nhớ của chị chỉ đến thế thôi. Tất cả là lỗi của chị. Em không tha thứ cũng được, chị thật lòng xin lỗi em.

Dispatch tung 128 phút ghi âm bóc trần vụ bắt nạt chấn động: Nạn nhân Mina (AOA) giả dối, dồn ép Jimin, bị quản lý tố đáng sợ - Ảnh 11.

Jimin: Từ lập trường của chị…

Mina: Nói đi.

Jimin: Với tư cách là trưởng nhóm…

Mina: Chị làm tốt mọi việc lắm á?

Jimin: Chị nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu chúng ta đi trên con đường hoa (bật khóc). Chị nghĩ cho tất cả mọi người. Nên chị không biết điều đó sẽ làm em tổn thương, đau đớn.

Mina: Chị nói muốn nhóm đi trên con đường hoa nhưng lại bảo không muốn trông thấy gương mặt và thân hình trông như *** của tôi à. Đó mà là con đường hoa?

Jimin: Chị chưa từng nói như vậy.

Mina: Vì chị mà tôi bị trầm cảm, rồi còn đâu cái “con đường hoa” đó. Chị hiểu tôi nói gì không?

Jimin: Xin lỗi vì hình như chị đã bắt nạt em từ những điều nhỏ nhặt.

Mina: Ngày nào chị chẳng bắt nạt tôi? Chị lại không nhớ đúng không?

Jimin: Ngày nào cũng vậy sao?

Mina: Đúng rồi đấy, tôi uống thuốc mỗi ngày.

Jimin: Chị đã ở lại với em đến khuya khi em bị bệnh. Em không nhớ sao?

Mina: Tôi nhớ, nhưng các người biết tôi nghĩ gì không? Chị ta không biết vì chị ta nên tôi mới bị bệnh.

Jimin: Thật sao, chị thực sự không biết mà (khóc).

Các thành viên AOA hòa giải Mina – Jimin nhưng mọi chuyện vẫn chưa thể giải quyết

Vì cuộc nói chuyện không đi đến đâu nên người lớn tuổi nhất AOA – ChoA đã đứng ra hòa giải. Các thành viên khác cũng chia sẻ cảm nghĩ từ góc nhìn của mình.

Dispatch tung 128 phút ghi âm bóc trần vụ bắt nạt chấn động: Nạn nhân Mina (AOA) giả dối, dồn ép Jimin, bị quản lý tố đáng sợ - Ảnh 13.Dispatch tung 128 phút ghi âm bóc trần vụ bắt nạt chấn động: Nạn nhân Mina (AOA) giả dối, dồn ép Jimin, bị quản lý tố đáng sợ - Ảnh 16.

Mina chấp nhận lời xin lỗi, hứa sẽ không đăng Instagram nhưng đã “quay xe” ngay lập tức

Sau 1 hồi, Mina đã chấp nhận lời xin lỗi của Jimin, và các thành viên khác cũng đã xin lỗi cô. Các thành viên cho rằng Mina nói được ra cũng là đã đỡ hơn, Mina cũng hứa sẽ nguôi ngoai và quên đi dần. Thành viên lớn tuổi nhất, ChoA đúc kết lại là do lịch trình như “giết người”, nên ai cũng nhạy cảm và không thể chăm sóc bản thân. Trước lúc về, Mina còn hỏi han sức khỏe của Seolhyun và hứa sẽ không đăng Instagram nữa.

Nhưng ngay sau khi Jimin đăng tâm thư xin lỗi vì đã không làm tròn trách nhiệm của trưởng nhóm, Mina đã “phản đòn” bằng ảnh cắt cổ tay, tố Jimin dẫn đàn ông về ký túc xá để quan hệ. Sau đó, Jimin giải nghệ, biến mất trên mạng xã hội còn trong 1 năm nay, Mina liên tục gọi tên Jimin, nói rằng Jimin không xin lỗi, tố cựu trưởng nhóm nghiện sex.Dispatch tung 128 phút ghi âm bóc trần vụ bắt nạt chấn động: Nạn nhân Mina (AOA) giả dối, dồn ép Jimin, bị quản lý tố đáng sợ - Ảnh 18.

Dispatch cũng đã phỏng vấn các nhân viên, quản lý lâu năm của AOA để tìm hiểu Mina là người như thế nào. 2 quản lý đã công khai tin nhắn rằng “Mina rất đáng sợ” và “vô cùng nhạy cảm”. Cô còn lạm dụng quyền lực để bắt quản lý làm những việc ngoài hợp đồng, ví dụ như đặt lịch bệnh viện chăm sóc da cho mẹ của mình.

Sau 1 cuộc thảo luận dài, Dispatch mới công bố đoạn ghi âm và tin nhắn. Trang tin này cho biết nếu chỉ nghe 1 bên, mâu thuẫn sẽ không bao giờ được giải quyết. Công chúng cần nghe cả 2 bên. Cuối cùng, Dispatch kết luận rằng: “Mina là nạn nhân của Jimin. Nhưng ngược lại, Mina cũng có thể là người gây hại cho ai đó”.

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article