22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Dispatch “tóm gọn” Lee Min Ho hẹn hò Yeonwoo (MOMOLAND) kém 9 tuổi: Mặn nồng 5 tháng, qua đêm ở nhà riêng mừng sinh nhật!

Must read

Sau Park Min Young và Suzy, cuối cùng Lee Min Ho cũng đã công khai tình mới là Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND).


Vào ngày 30/8, Dispatch đã tung loạt ảnh hẹn hò của Lee Min Ho và Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND). Theo đó, cặp đôi đã hẹn hò được 5 tháng. Thông tin này khiến netizen không khỏi bất ngờ vì trong khoảng 1 năm nay, Lee Min Ho luôn được cho là đang hẹn hò với Kim Go Eun.

Thậm chí, Dispatch còn cho biết, nam tài tử đình đám đã mời hẳn bạn gái đến nhà riêng vào tối ngày 31/7 và cùng đợi qua 0h để đón sinh nhật Yeonwoo. Trong những bức ảnh được Dispatch công bố, Lee Min Ho đã lái xe đón bạn gái đi xem phim tại rạp lúc khuya. Vì Hàn Quốc vẫn duy trì giãn cách xã hội, chính vì vậy cặp đôi thường xuyên hẹn hò tại nhà, do nhà của họ chỉ cách nhau 5 phút đi bộ.

Dispatch “tóm gọn” Lee Min Ho hẹn hò Yeonwoo (MOMOLAND) kém 9 tuổi: Mặn nồng 5 tháng, qua đêm ở nhà riêng mừng sinh nhật! - Ảnh 2.Dispatch “tóm gọn” Lee Min Ho hẹn hò Yeonwoo (MOMOLAND) kém 9 tuổi: Mặn nồng 5 tháng, qua đêm ở nhà riêng mừng sinh nhật! - Ảnh 3.Nhà của Lee Min Ho và Yeonwoo chỉ cách nhau 5 phút đi bộ nên cặp đôi thường hẹn hò tại nhà

Dispatch “tóm gọn” Lee Min Ho hẹn hò Yeonwoo (MOMOLAND) kém 9 tuổi: Mặn nồng 5 tháng, qua đêm ở nhà riêng mừng sinh nhật! - Ảnh 4.Sở thích chơi game và xem phim đã giúp Lee Min Ho và Yeonwoo lại gần nhau hơn. 1 nguồn tin thân cận tiết lộ rằng: “Lee Min Ho luôn chân thành trong tình yêu. Cậu ấy không giấu giếm tình cảm, là người thích hẹn hò ở bên ngoài

Nguồn :Kênh 14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article