21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Đích thân Công Vinh lên tiếng, khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: “Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin?”

Must read

Công Vinh tiếp tục có động thái mới nhằm bảo vệ Thuỷ Tiên giữa loạt ồn ào sao kê tiền từ thiện.


Thời gian qua, Thuỷ Tiên liên tục vướng ồn ào vì chuyện từ thiện. Thậm chí, nữ ca sĩ còn bật khóc trên livestream vì những lời tố ăn chặn tiền quyền góp miền Trung không có căn cứ. Sáng 4/9, FC của Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng, đồng thời đưa ra loạt bằng chứng để minh oan cho nữ ca sĩ.

Cho đến trưa cùng ngày, Công Vinh đã chia sẻ lại bài viết của FC Thuỷ Tiên và có phát ngôn chính thức về sự việc này. Nam cầu thủ cho biết sẽ không sao kê online và khẳng định không hề ăn chặn bất cứ số tiền nào. Công Vinh chia sẻ: Riêng số tiền 42 tỷ này, giấy xác nhận có mộc đỏ chính quyền là thật, giấy xác nhận mộc đỏ ngân hàng là thật, nhà chống lũ là thật, nhân chứng vật chứng đầy đủ như thế mà mọi người còn không tin, lại đi tin những lời xuyên tạc vô căn cứ trên mạng xã hội”.

Đích thân Công Vinh lên tiếng, khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin? - Ảnh 2.Đích thân Công Vinh lên tiếng, khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin? - Ảnh 3.Đích thân Công Vinh lên tiếng, khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin? - Ảnh 4.Đích thân Công Vinh lên tiếng, khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: "Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin?" - Ảnh 5.Đích thân Công Vinh lên tiếng, khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: "Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin?" - Ảnh 5.Đích thân Công Vinh lên tiếng, khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: "Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin?" - Ảnh 5.Đích thân Công Vinh lên tiếng, khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: "Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin?" - Ảnh 5.Đích thân Công Vinh lên tiếng, khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin? - Ảnh 6.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article