21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Đây là lý do Kim Kardashian mặc đồ đen xì xì tối hơn “tiền đồ chị Dậu” tại MET Gala 2021, có liên quan đến chồng cũ Kanye West?

Must read

Kim Kardashian đã mang đến một outfit cực quái tại MET Gala 2021.Ngay lúc này, cả thế giới đang dồn toàn bộ sự chú ý về “siêu thảm đỏ” MET Gala 2021, dạ tiệc thời trang lớn nhất thế giới, quy tụ những cái tên “đỉnh của chóp” xuất hiện trước ống kính trong loạt thiết kế mang đến 1001 cung bậc cảm xúc.

Không phải đẹp nhất nhưng outfit của Kim Kardashian đến tham dự MET Gala 2021 chắc chắn được xếp vào hàng “độc” nhất tại sự kiện năm nay. Từ đầu đến chân của Kim Kardashian được bao phủ 100% bằng màu đen, ai không biết cứ ngỡ chủ đề MET Gala năm nay là đón Halloween sớm?Đây là lý do Kim Kardashian mặc đồ đen xì xì tối hơn tiền đồ chị Dậu tại MET Gala 2021, có liên quan đến chồng cũ Kanye West? - Ảnh 1.

Tháp tùng cô Kim không ai khác ngoài Giám đốc sáng tạo của hãng Balenciaga, cả 2 đảm bảo dọa chết khiếp bất kì ai nhìn thấy bởi bộ trang phục tuyền một màu đen, phủ kín cả khuôn mặt, không lộ bất kì một chi tiết nào… Thật sự tò mò “view” từ các nhân vật chính, họ nhìn ra bên ngoài sẽ là khung cảnh tối đen thu như “tiền đồ chị Dậu” chăng, hoặc có thể tối hơn thế!

Đây là lý do Kim Kardashian mặc đồ đen xì xì tối hơn tiền đồ chị Dậu tại MET Gala 2021, có liên quan đến chồng cũ Kanye West? - Ảnh 2.

Nhưng bạn biết gì không, outfit của Kim hôm nay đến dự MET Gala có vẻ quen quen? Và có liên hệ mật thiết với chồng cũ?

Bạn không lầm, hồi cách đây vài tuần, chồng cũ của Kim – rapper lắm tài nhiều tật Kanye West – cũng gây sốc công chúng với outfit bịt kín mặt nhìn mà muốn… ngộp thở giùm tương tự. Kanye đã diện trang phục kì dị này tại buổi listening party với hơn 55 nghìn khán giả tại SVĐ Mercedez-Benz để cho người hâm mộ nghe trước các track trong album Donda. Phong cách trùm kín mít này cũng được Kanye sử dụng xuyên suốt cho đợt quảng bá album này.Đây là lý do Kim Kardashian mặc đồ đen xì xì tối hơn tiền đồ chị Dậu tại MET Gala 2021, có liên quan đến chồng cũ Kanye West? - Ảnh 3.

Chả biết vợ chồng nhà này chia tay kiểu gì khi hết “làm đám cưới lại”, bật khóc khi nói về nhau giờ đây khi cô Kim lên “siêu thảm đỏ” MET Gala cũng tranh thủ cơ hội… PR cho album của Kanye. Quả thật là cặp đôi siêu drama, drama không hồi kết của Hollywood!

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article