22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Đào Bá Lộc lại có thêm phát ngôn đáo để rầm rộ cõi mạng, các chị em sắp kết hôn mà vẫn sợ bị “cắm sừng” có thể đọc tham khảo

Must read

Trải qua hơn 13 mối tình có khác, Đào Bá Lộc dày dặn kinh nghiệm và khuyên nhủ chị em chuyện yêu đương cứ gọi là “chất”.Mới đây, Đào Bá Lộc tiếp tục chuỗi series làm hội chị em náo loạn khi đề cập về chuyện tình cảm. Cụ thể, trong clip, khi nhắc về vấn đề cần chuẩn bị những gì trước hôn nhân, Đào Bá Lộc đã có câu trả lời vừa dí dỏm lại vừa sâu cay hết nấc. Hội chị em sau khi nghe xong chỉ biết gật gù vì phát ngôn gì đâu mà quá đỉnh.

Theo đó, Đào Bá Lộc tuyên bố chắc nịch: “Lộc không biết phải chuẩn bị như thế nào cho đời sống hôn nhân hết, nên Lộc nghĩ Lộc sẽ chuẩn bị 1 cái xẻng. Nếu anh ấy có yêu ai khác thì Lộc sẽ đào một cái hố thật sâu để chôn 2 đứa nó”.

Ngay lập tức, phát ngôn cực tấu hài nhưng đầy tính răn đe của Đào Bá Lộc đã trở thành câu “quote” tâm đắc của các chị em nói riêng và được netizen nói chung chia sẻ rần rần khắp các hội nhóm. Đấy nhé, ai sắp kết hôn mà còn sợ bị “cắm sừng”, gặp “trà xanh” thì có thể tham khảo “âm mưu” của Đào Bá Lộc xem sao. Mà cảnh báo, đây chỉ là đùa vui thôi chứ không cổ xuý thực hiện thật đây nhé, nguy hiểm lắm.

Đào Bá Lộc lại có thêm phát ngôn đáo để rầm rộ cõi mạng, các chị em sắp kết hôn mà vẫn sợ bị cắm sừng có thể đọc tham khảo - Ảnh 2.

Đào Bá Lộc lại có thêm phát ngôn đáo để rầm rộ cõi mạng, các chị em sắp kết hôn mà vẫn sợ bị cắm sừng có thể đọc tham khảo - Ảnh 3.

Đào Bá Lộc lại có thêm phát ngôn đáo để rầm rộ cõi mạng, các chị em sắp kết hôn mà vẫn sợ bị cắm sừng có thể đọc tham khảo - Ảnh 4.Đào Bá Lộc lại có thêm phát ngôn đáo để rầm rộ cõi mạng, các chị em sắp kết hôn mà vẫn sợ bị cắm sừng có thể đọc tham khảo - Ảnh 5.

Nguồn : kênh1

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article