21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Đằng sau câu nói “Tôi từng giết người” của Triệu Vy là scandal bí ẩn với thủ đoạn tàn khốc và hậu quả đáng sợ?

Must read

Triệu Vy từng lỡ miệng khẳng định trên sóng truyền hình rằng cô từng giết người, chính vì điều này mà Cnet xâu chuỗi lại loạt dữ kiện đáng ngờ trước đây.


Showbiz Hoa ngữ đang chao đảo vì drama Triệu Vy bị phong sát ngầm, dẫn tới loạt phốt của nữ diễn viên bất ngờ bị đào lại.

Đáng chú ý, giữa đêm ngày 26/8, clip phỏng vấn cũ của Triệu Vy với lời tuyên bố “Tôi từng giết người” gây bão MXH, kéo theo từ khoá “Vạn Huệ” bất ngờ lên vị trí thứ 5 top tìm kiếm Weibo. Kể từ đây, câu chuyện đáng sợ về mối quan hệ của Triệu Vy với các nhân vật cộm cán được truyền tay nhau khắp MXH.

 

Tài khoản Weibo có tên “Vitayyy” đã chia sẻ 1 bài viết tóm tắt về vụ việc này. Năm xưa, Ngô Nhạc Thuỷ là sếp lớn của công ty mạng Vạn Duy, bà xã là Vạn Huệ. Năm 2008, Vạn Huệ từng có phát ngôn về việc đứng sau Triệu Vy có thế lực đen tối, bị nữ diễn viên “ghim hận”. 

Vốn có mối quan hệ thân thiết với Tổng giám đốc trang Baidu là Lý Ngạn Hồng, Triệu Vy bị nghi cấu kết để loạt thông tin xấu về Vạn Duy được đăng tải trên Baidu, triệt đường kinh doanh của Ngô Nhạc Thuỷ.

Đằng sau câu nói Tôi từng giết người của Triệu Vy là scandal bí ẩn với thủ đoạn tàn khốc và hậu quả đáng sợ? - Ảnh 3.

Cực chẳng đã, Vạn Huệ đưa cho Lý Ngạn Hồng số tiền 30 triệu tệ (tương đương 105 tỷ đồng) để công ty có thể trở lại làm ăn, vậy nhưng Lý Ngạn Hồng chỉ cầm tiền mà không có động thái thay đổi, trong khi đó Triệu Vy lại được cho là muốn giết Vạn Huệ. Dù 2 vợ chồng Ngô Nhạc Thuỷ đã cố gắng báo cảnh sát nhiều lần nhưng phía cơ quan công an không lập hồ sơ. Có ý kiến cho rằng, chính thế lực xã hội đen sau lưng Triệu Vy đã thao túng vụ việc.

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article