21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Đăng mâm hải sản to đùng vật vã giữa mùa dịch, đại gia Quận 7 không được antifan để yên: Khoe chi cho người nghèo thèm?

Must read

Trước những ý kiến từ dân mạng, Đoàn Di Băng đã thẳng thắn đáp trả.Cuộc sống của giới nhà giàu vẫn luôn khiến dân mạng tò mò bởi dù không được một góc nhỏ xíu như vậy thì xem thôi cũng thích mắt rồi. Ngặt nỗi rất ít người giàu chịu chia sẻ cuộc sống của mình lên MXH.

Tuy nhiên, đại gia Quận 7 – vợ chồng Đoàn Di Băng và Nguyễn Quốc Vũ chính là một trong số ít những ngoại lệ. Bình thường chăm khoe đi du lịch, sắm hàng hiệu thì trong thời gian ở nhà gần đây, cặp đôi thường xuyên cập nhật hình ảnh từ các hoạt động hàng ngày trong căn biệt thự 22 tỷ của gia đình.

Mới nhất, Đoàn Di Băng hớn hở khoe mâm hải sản vừa to đùng vừa tươi rói lên trang cá nhân khiến nhiều người trầm trồ.

Đăng mâm hải sản to đùng vật vã giữa mùa dịch, đại gia Quận 7 không được antifan để yên: Khoe chi cho người nghèo thèm? - Ảnh 1.Đăng mâm hải sản to đùng vật vã giữa mùa dịch, đại gia Quận 7 không được antifan để yên: Khoe chi cho người nghèo thèm? - Ảnh 1.

Thế nhưng như nhiều bài đăng khác của vợ chồng Đoàn Di Băng, ngoài những bình luận ao ước, ngưỡng mộ thì cũng có cả ý kiến trái chiều.

Trước những ý kiến này, Đoàn Di Băng đã đăng status đáp trả. Nữ đại gia thuật lại một bình luận của dân mạng rồi thẳng thừng: “Giờ hỏi thiệt nè, người nghèo thèm hay em thèm? Tự nhiên lên Facebook dòm miệng chi cho thèm rồi giãy đành đạch vậy? Quá trời cái nết”.Bị khịa chuyện từ thiện khi khoe mâm hải sản to đùng vật vã giữa mùa dịch, nữ đại gia Quận 7 nói gì? - Ảnh 2.Ở phần bình luận, Đoàn Di Băng còn nửa đùa nửa thật: “Vậy chớ người nghèo up hình cá khô làm tui thèm mà tui đâu có nói tiếng nào đâu?”.Đăng mâm hải sản to đùng vật vã giữa mùa dịch, đại gia Quận 7 không được antifan để yên: Khoe chi cho người nghèo thèm? - Ảnh 3.Đăng mâm hải sản to đùng vật vã giữa mùa dịch, đại gia Quận 7 không được antifan để yên: Khoe chi cho người nghèo thèm? - Ảnh 3.Đăng mâm hải sản to đùng vật vã giữa mùa dịch, đại gia Quận 7 không được antifan để yên: Khoe chi cho người nghèo thèm? - Ảnh 3.Đăng mâm hải sản to đùng vật vã giữa mùa dịch, đại gia Quận 7 không được antifan để yên: Khoe chi cho người nghèo thèm? - Ảnh 3.Trước đó, vợ chồng Đoàn Di Băng cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh ăn uống của nhà mình trong mùa dịch

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article