22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah – “Logan” và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon

Must read

Bộ ảnh cưới nào của siêu phẩm truyền hình Penthouse cũng khiến dân tình dậy sóng, khen ngợi không ngớt.


Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) – Cheon Seo Jin (Kim So Yeon)

Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 2.Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 3.Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 5.Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 6.

Ngoài khuôn mặt sắc sảo, thần thái hút hồn, Kim So Yeon còn khiến fan mê mệt với phần võng lưng gợi cảm. Dù chỉ xuất hiện lấp ló qua chiếc đầm đen lộ lưng nhưng bộ phận này của Kim So Yeon vẫn khiến cộng đồng mạng xuýt xoa trầm trồ vì quá sexy

 

Ha Yoon Chul (Yoon Jong Hoon) – Cheon Seo Jin (Kim So Yeon)

Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 7.Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 8.

Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) – Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon)

Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 9.Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 10.Cặp đôi trao cho nhau từng nụ cười, ánh mắt, cử chỉ cực tình tứ. Chứng kiến loạt khoảnh khắc tình cảm, các fan “ship” 2 diễn viên rần rần và mong họ đến với nhau ở ngoài đời

Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 11.

Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) và Logan Lee (Park Eun Seok)

Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 12.Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 13.Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 14.Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 15.

Oh Yoon Hee (Eugene) – Ha Yoon Chul (Yoon Jong Hoon)

Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 16.Bộ ảnh cưới của Eugene và Yoon Jong Hoon khiến dân tình “ngất lịm” vì quá ngọt ngào, cứ như 1 đôi vợ chồng đích thực. Sống mũi “cầu trượt” cao thẳng và góc nghiêng cực phẩm của Eugene được tôn lên tuyệt đối trong thước hình chụp chung tình tứ với “người chồng màn ảnh” Yoon Jong Hoon. Nước ảnh đen trắng đơn giản cũng không thể che mờ đi nhan sắc của “đệ nhất mỹ nhân nhà SM”

Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 17.Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 18.Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 19.

 

Go Sang Ah (Yoon Joo Hee) – Lee Gyu Jin (Bong Tae Kyu)

Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 20.Dàn sao chụp ảnh cưới Penthouse 3 mùa cũng gây bão: Lee Ji Ah - Logan và cặp của Eugene đẹp xỉu, đỉnh nhất body Kim So Yeon - Ảnh 21.Khán giả vừa buồn cười vừa thấy thương khi chứng kiến thái độ e dè của cô dâu trước “bộ 3 đính kèm” nhà chồng. Khoảnh khắc quậy phá của mẹ và 2 người chị chồng vô tình chiếm spotlight của cô dâu – chú rể

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article