21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Đàm Vĩnh Hưng: “Những đồng tiền từ thiện ai mà ăn hay gian dối thì sẽ phải trả đến đời con đời cháu vẫn không hết”

Must read

Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần gây xôn xao với loạt phát ngôn về từ thiện.


Không chỉ thích phát ngôn về đủ chuyện trên đời, Đàm Vĩnh Hưng cũng thường xuyên đưa ra quan điểm về chuyện làm từ thiện.

Cuối tháng 5/2021, nắm được thông tin các bệnh viện dã chiến ở Bắc Giang, Bắc Ninh thiếu giường bệnh, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa ra quyết định ủng hộ tiền để hỗ trợ bà con ở khu vực này 160 triệu đồng, 100 giường bệnh, bán cả quà lưu niệm có ý nghĩa để có thêm nguồn kinh phí hỗ trợ bà con đang bị ảnh hưởng bởi dịch. Nam ca sĩ sau đó đăng tải những hình ảnh trong quá trình làm từ thiện kèm phát ngôn sốc, dù không nhắc đích danh cá nhân nào. Cụ thể (24/5), Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang facebook: “Ai nói sai, làm bậy chắc chắn sẽ nhận lấy nghiệp do chính người đó tạo ra, nhất là với việc từ thiện. Tôi luôn luôn dặn dò cả công ty hay bạn bè thân thiết rằng: ‘Những đồng tiền từ thiện ai mà ăn hay gian dối thì sẽ phải trả đến đời con đời cháu vẫn không hết’. Mình chưa từng có 1 phút nào hổ thẹn với lương tâm và trời đất. Mình cứ làm đúng trước đã!”

Ngoài ra trong nhiều lần bị soi chuyện làm từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra nhiều phát ngôn khác khiến cả cõi mạng xôn xao:Đàm Vĩnh Hưng: Những đồng tiền từ thiện ai mà ăn hay gian dối thì sẽ phải trả đến đời con đời cháu vẫn không hết - Ảnh 2.Đàm Vĩnh Hưng: Những đồng tiền từ thiện ai mà ăn hay gian dối thì sẽ phải trả đến đời con đời cháu vẫn không hết - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận nghệ sĩ làm từ thiện rất khổ tâm vì gắn với nhiều trách nhiệm. Lúc đầu anh kêu gọi vì muốn có nhiều người khó khăn được giúp đỡ hơn nhưng sau khi xảy ra loạt lùm xùm thì quyết đóng tài khoản

Đàm Vĩnh Hưng: Những đồng tiền từ thiện ai mà ăn hay gian dối thì sẽ phải trả đến đời con đời cháu vẫn không hết - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không ai có quyền ép buộc nghệ sĩ làm từ thiện!

Đàm Vĩnh Hưng: Những đồng tiền từ thiện ai mà ăn hay gian dối thì sẽ phải trả đến đời con đời cháu vẫn không hết - Ảnh 5.

Thời điểm xảy ra hàng loạt ồn ào liên quan đến chuyện sao kê khoản tiền 1,43 tỷ cứu trợ miền Trung, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng nhấn mạnh 1 câu!

Đàm Vĩnh Hưng: Những đồng tiền từ thiện ai mà ăn hay gian dối thì sẽ phải trả đến đời con đời cháu vẫn không hết - Ảnh 6.

Là bạn thân của NS Hoài Linh, lúc nam danh hài gặp biến, Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng nêu quan điểm gây chú ý.

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article