21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Cuộc thanh trừng chưa từng có trong lịch sử: Triệu Vy – Trịnh Sảng “ngã ngựa”, Dương Mịch bị réo tên, 8 siêu sao khác liên lụy

Must read

Sau khi Triệu Vy bất ngờ bị phong sát ngầm, hàng loạt cái tên quyền lực và đình đám hàng top trong làng giải trí liên tục bị réo lên.


1. Triệu Vy
Người đứng đầu làn sóng bị phong sát tối ngày hôm qua (26/8) chính là nàng đại Hoa đán của làng giải trí xứ Trung. Chỉ trong vòng 1 buổi tối, hàng loạt các bộ phim gắn liền với nữ diễn viên như Hoàn Châu Cách Cách, Mẹ Hổ Bố Mèo, Hoạ Bì 2, Kinh Hoa Yên Vân, Người Con Gái Sử Thi,… đồng loạt bị gỡ, xoá tên người đẹp khỏi dàn cast chính.

Cuộc thanh trừng chưa từng có trong lịch sử: Triệu Vy - Trịnh Sảng ngã ngựa, Dương Mịch bị réo tên, 8 siêu sao khác liên lụy - Ảnh 2.Cuộc thanh trừng chưa từng có trong lịch sử: Triệu Vy - Trịnh Sảng ngã ngựa, Dương Mịch bị réo tên, 8 siêu sao khác liên lụy - Ảnh 3.Không dừng lại ở đó, Cnet nhận ra nền tảng chia sẻ video lớn nhất nhì xứ Trung là iQiyi cũng đã thẳng tay xoá kho dữ liệu video liên quan đến Triệu Vy. Khi tìm tên nữ diễn viên trên trang này, không có bất cứ kết quả nào được trả về.

Cuộc thanh trừng chưa từng có trong lịch sử: Triệu Vy - Trịnh Sảng ngã ngựa, Dương Mịch bị réo tên, 8 siêu sao khác liên lụy - Ảnh 4.

2. Dương Mịch
Nhân vật “nằm không cũng trúng đạn” trong bê bối lần này có lẽ là Dương Mịch. Trong khi drama Triệu Vy bị phong sát đang có những diễn biến căng thẳng thì trên MXH xuất hiện tin đồn 1 sao nữ tên 2 chữ cũng sẽ chịu cảnh xoá sổ tương tự.

Đúng lúc này, bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm do cô và Lý Dịch Phong đóng chính bất ngờ bị gỡ khiến dân tình hoang mang tột độ, đồn đoán về việc phải chăng nữ diễn viên sẽ “nối gót” đàn chị và sẽ bị phong sát.

Cuộc thanh trừng chưa từng có trong lịch sử: Triệu Vy - Trịnh Sảng ngã ngựa, Dương Mịch bị réo tên, 8 siêu sao khác liên lụy - Ảnh 5.

3. Trịnh Sảng
Trở thành nhân vật đầu tiên sau Triệu Vy bị xoá hashtag siêu chủ đề trên Weibo, Trịnh Sảng nhận cái kết giống hệt đàn chị khi các tác phẩm phim hot từ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên cho đến Cổ Kiếm Kỳ Đàm đều lần lượt bị gỡ bỏ.

Tên của nữ diễn viên bị xoá sạch khỏi các nền tảng như iQiyi, Youku, đồng thời hashtag siêu chủ đề của cô trên Weibo cũng bị xoá sổ hoàn toàn. Nhiều người cho rằng, cuộc thanh trừng đến với Trịnh Sảng có phần muộn màng.

Cuộc thanh trừng chưa từng có trong lịch sử: Triệu Vy - Trịnh Sảng "ngã ngựa", Dương Mịch bị réo tên, 8 siêu sao khác liên lụy - Ảnh 6.Cuộc thanh trừng chưa từng có trong lịch sử: Triệu Vy - Trịnh Sảng "ngã ngựa", Dương Mịch bị réo tên, 8 siêu sao khác liên lụy - Ảnh 6.

Nữ diễn viên tiếp tục vẫy vùng bằng việc thay đổi ảnh avatar lẫn ảnh bìa khó hiểu, tiết lộ mình không được cục thuế phản hồi dù rằng có tinh thần tự giác muốn kiểm tra. Cô kể khổ về việc mình không thể sinh con, không muốn giấu giếm 2 đứa trẻ, mong sớm nhận được câu trả lời từ cơ quan chức năng.

Vậy nhưng, sau đó Trịnh Sảng tiếp tục sửa ảnh, tố Quảng Điện tống tiền với con số hàng chục triệu tệ (hàng trăm tỷ đồng), để xử lý việc bị phong sát. Tới sáng ngày hôm nay, Weibo cho khoá 2 tài khoản MXH của Trịnh Sảng, không dừng lại ở đó, nữ diễn viên đã bị kết tội trốn thuế, số tiền hoàn trả tổng cộng lên đến 299 triệu tệ (1052 tỷ đồng). Văn bản phong sát từ Quảng Điện chính thức được tuyên bố, trong đó, các nội dung MXH, các đài truyền hình không được phép mời Trịnh Sảng tham gia bất cứ chương trình nào đều được quy định rõ.

Các show truyền hình, phim,… có Trịnh Sảng phải dừng phát sóng.

Cuộc thanh trừng chưa từng có trong lịch sử: Triệu Vy - Trịnh Sảng ngã ngựa, Dương Mịch bị réo tên, 8 siêu sao khác liên lụy - Ảnh 7.4. Trương Hằng

Chịu chung số phận với Trịnh Sảng, Trương Hằng cũng bị Weibo khoá tài khoản, không cho đăng bất cứ bài viết thêm nào. Cnet nhận xét, có lẽ những màn đấu khẩu đôi co từng chút một giữa Trương Hằng và tình cũ liên quan đến vấn đề thuê người đẻ hộ, trốn thuế,… đã vi phạm vào điều khoản xây dựng môi trường MXH lành mạnh, chính vì vậy Weibo mới thẳng tay ra lệnh nghiêm ngặt.

Cuộc thanh trừng chưa từng có trong lịch sử: Triệu Vy - Trịnh Sảng ngã ngựa, Dương Mịch bị réo tên, 8 siêu sao khác liên lụy - Ảnh 8.5. Trương Triết Hạn
Trương Triết Hạn cũng bị réo tên trong vụ việc này. Tên của nam diễn viên chính thức bị xoá khỏi dàn cast Như Ý Phương Phi. Trước đó, tên của nam diễn viên đã bị gỡ sạch khỏi các nền tảng phát video trực tuyến, 27 nhãn hàng huỷ hợp đồng hàng loạt. Nhiều người cho rằng, scandal của Trương Triết Hạn chính là nguyên nhân sâu xa khiến Triệu Vy bị “ngã ngựa”

Cuộc thanh trừng chưa từng có trong lịch sử: Triệu Vy - Trịnh Sảng ngã ngựa, Dương Mịch bị réo tên, 8 siêu sao khác liên lụy - Ảnh 9.Cuộc thanh trừng chưa từng có trong lịch sử: Triệu Vy - Trịnh Sảng ngã ngựa, Dương Mịch bị réo tên, 8 siêu sao khác liên lụy - Ảnh 10.6. Hoắc Tôn
Dù đã tuyên bố rời khỏi làng giải trí nhưng bất ngờ thay, hashtag chủ đề của Hoắc Tôn cũng bị xoá sổ trong đêm giữa “cơn lũ càn quét” này. Đây là điều khiến nhiều người cảm thấy khá hợp lý bởi nam ca sĩ vừa vướng phốt ngoại tình, bạo hành bạn gái, thậm chí còn có nhóm chat tình dục gây rúng động.

Cuộc thanh trừng chưa từng có trong lịch sử: Triệu Vy - Trịnh Sảng ngã ngựa, Dương Mịch bị réo tên, 8 siêu sao khác liên lụy - Ảnh 11.7. Ngô Diệc Phàm
Trong 1 diễn biến khác, cựu thành viên nhóm nhạc EXO tiếp tục gây sóng gió khi trên MXH có tin đồn anh sẽ phải đối mặt với án tử hình vì liên quan tới đường dây ma tuý. Nguồn tin khác cho hay, Ngô Diệc Phàm đã khai ra 47 đồng phạm, hầu hết đều nằm trong Kinh Khuyên – giới nghệ sĩ hoạt động tại Bắc Kinh. Hiện tại, đây vẫn là tin đồn chưa được kiểm chứng..

Cuộc thanh trừng chưa từng có trong lịch sử: Triệu Vy - Trịnh Sảng ngã ngựa, Dương Mịch bị réo tên, 8 siêu sao khác liên lụy - Ảnh 12.

8. Loạt nhân vật “tháo chạy” vì sợ liên luỵ
Giữa cuộc thanh trừng cực gắt trong đêm, hàng loạt các ngôi sao khác tìm cách tháo chạy. Tiêu biểu nhất là Huỳnh Hiểu Minh và Dương Tử. Cả 2 nghệ sĩ 1 người là bạn bè thân thiết, từng yêu thầm Triệu Vy những năm tháng đại học, 1 người lại là fan cứng yêu mến nữ diễn viên suốt bao năm qua. Vậy nhưng, chỉ trong 1 buổi tối, 2 nhân vật này xoá/ẩn tất cả các bài viết liên quan đến Triệu Vy, cho thấy thái độ kiêng dè, lo lắng tột độ, sợ bị lôi vào cuộc của cả 2 người.

Cuộc thanh trừng chưa từng có trong lịch sử: Triệu Vy - Trịnh Sảng ngã ngựa, Dương Mịch bị réo tên, 8 siêu sao khác liên lụy - Ảnh 13.Không dừng lại ở đó, vợ chồng “Hạ Tử Vy” là Lâm Tâm Như và Hoắc Kiên Hoa cũng được cho là có động thái đáng ngờ. Nữ diễn viên họ Lâm đã cho đóng cửa phòng làm việc của mình tại đại lục vào ngày 24/8, thời điểm trên MXH có tin đồn Triệu Vy sẽ bị phong sát, các tác phẩm sẽ bị gỡ bỏ. Trong khi đó, tháng 12/2020, Hoắc Kiến Hoa cũng đã cho đóng cửa phòng làm việc, người quản lý xin từ chức sau nhiều năm gắn bó, bản thân Hoắc Kiến Hoa không nhận đóng bất cứ phim gì từ nhiều năm nay.

Cuộc thanh trừng chưa từng có trong lịch sử: Triệu Vy - Trịnh Sảng ngã ngựa, Dương Mịch bị réo tên, 8 siêu sao khác liên lụy - Ảnh 14.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article