21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng

Must read

Ngọc Anh – con gái duy nhất của NS Giang Còi cực kì thân thiết và gắn bó với ba.Tối 4/8 vừa qua, người hâm mộ không khỏi bất ngờ và xót xa trước thông tin NS Giang Còi qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư. Điều khiến mọi người xúc động hơn nữa là trong những ngày bệnh tật, nam nghệ sĩ vẫn luôn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, lạc quan.

Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng - Ảnh 1.

Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng - Ảnh 1.

Cũng trong thời gian này, Ngọc Anh – cô con gái duy nhất chính là người kề cận, đồng hành nhiều nhất cạnh NS Giang Còi. Thậm chí cô bạn 2k4 này còn theo ba vào viện, học online và chăm bố.

Trước mất mát quá lớn, Ngọc Anh đã liên tiếp có những chia sẻ khiến nhiều người xót xa. Mới nhất, cô bạn up story tâm sự, nhắc lại những điều bình dị của 2 ba con: “Giật mình. Vậy là không được bóp chân cho ba nữa à? Không được ba đưa đón đi học khi trời mưa sao? Người bên tôi ngày ngày đâu rồi…”.

Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng  - Ảnh 2.

Trước đó trên trang cá nhân của mình, Ngọc Anh đã thay ảnh đại diện màu đen và không nói thêm gì. Rất nhiều bạn bè và cô chú đồng nghiệp của NS Giang Còi đã vào chia buồn, động viên cô bạn sớm vượt qua mất mát.

Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng  - Ảnh 3.

Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng  - Ảnh 4.                                                                                       Nguồn: Kênh 14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article