22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Con gái 5 tháng tuổi của Jack đã lớn phổng phao, chỉ 1 chi tiết là biết bé được nhà ngoại cưng chiều cỡ nào!

Must read

Con gái Jack đã nhập hội nhóc tỳ hot Vbiz vì càng lớn càng trộm vía bụ bẫm, đáng yêu.


Sau loạt lùm xùm không đáng có, mẹ bỉm Thiên An đã cân bằng được cuộc sống nhưng vẫn hạn chế khoe con gái trên mạng xã hội. Nhóc tỳ Sol nhà Jack hiện đã được 5 tháng, bé sống cùng mẹ Thiên An và gia đình bên ngoại.

Mới đây, người thân của nữ chính Sóng Gió đã đăng tải loạt ảnh cả nhà vui vẻ tụ họp cuối tuần. Đáng chú ý, bé Sol cũng lộ diện và trở thành “thế lực nhí” thu hút toàn bộ spotlight. Được mẹ chăm khéo nên con gái Jack nay đã lớn phổng phao, bụ bẫm và trắng trẻo cực đáng yêu. Bé Sol còn được dự đoán sẽ sớm gia nhập hội “thánh meme” Vbiz vì có biểu cảm ngơ ngác và hờn dỗi siêu cưng. Đặc biệt, nhìn vào cách chụp ảnh và cử chỉ bồng bế của những người thân cũng đủ hiểu bé Sol được yêu thương và cưng chiều cỡ nào.

Con gái 5 tháng tuổi của Jack đã lớn phổng phao, chỉ 1 chi tiết là biết bé được nhà ngoại cưng chiều cỡ nào! - Ảnh 2.Con gái 5 tháng tuổi của Jack đã lớn phổng phao, chỉ 1 chi tiết là biết bé được nhà ngoại cưng chiều cỡ nào! - Ảnh 3.Con gái 5 tháng tuổi của Jack đã lớn phổng phao, chỉ 1 chi tiết là biết bé được nhà ngoại cưng chiều cỡ nào! - Ảnh 4.Con gái 5 tháng tuổi của Jack đã lớn phổng phao, chỉ 1 chi tiết là biết bé được nhà ngoại cưng chiều cỡ nào! - Ảnh 5.Con gái 5 tháng tuổi của Jack đã lớn phổng phao, chỉ 1 chi tiết là biết bé được nhà ngoại cưng chiều cỡ nào! - Ảnh 6.Trước đây, Thiên An đã công khai tin nhắn Jack dõi theo và quan tâm đến con gái

Con gái 5 tháng tuổi của Jack đã lớn phổng phao, chỉ 1 chi tiết là biết bé được nhà ngoại cưng chiều cỡ nào! - Ảnh 7.

Nguôn : kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article