21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Cô Minh Thu đang “tự phá” hình ảnh: Bị khui chưa tốt nghiệp Sư phạm vì nợ môn, sai kiến thức cơ bản, mắng chửi, trợn mắt với dân mạng

Must read

Cùng nhìn lại những lần gây bão của cô giáo Minh Thu sau 2 tuần được netizen biết đến rộng rãi.Thời gian vừa qua, một trong những hiện tượng mạng được dân tình chú ý nhất phải kể đến cô giáo Minh Thu – giáo viên dạy Vật lý qua livestream. Mỗi buổi dạy học của mình, cô thu về hàng trăm nghìn lượt xem, tương tác và bình luận dù mới tham gia dạy học bằng hình thức livestream được hơn 1 tháng.

Có thế thấy, ngoài cách giảng bài dễ hiểu, tập trung vào kiến thức hơn là các câu chuyện ngoài lề thì điều khiến netizen thích học cùng cô giáo là bởi ngoại hình xinh xắn, dễ mến cùng giọng nói ngọt ngào của cô.

Song nổi tiếng là con dao hai lưỡi, cô giáo này đã gặp không ít rắc rối và lùm xùm vì những lần phát ngôn của mình trên mạng. Sự yêu thích của khán giả đối với cô giáo Minh Thu trong 2 tuần trồi sụt thấy rõ. Cùng nhìn lại những lần gây bão của cô giáo này thời gian vừa qua nhé!

Những buổi livestream đầu tiên, cô giáo Minh Thu đã thu hút lượng tương tác cực khủng, kể cả những người nổi tiếng cũng vào xem

Cô Minh Thu đang “tự phá” hình ảnh: Bị khui chưa tốt nghiệp Sư phạm vì nợ môn, sai kiến thức cơ bản, mắng chửi, trợn mắt với dân mạng - Ảnh 1.Cô Minh Thu đang “tự phá” hình ảnh: Bị khui chưa tốt nghiệp Sư phạm vì nợ môn, sai kiến thức cơ bản, mắng chửi, trợn mắt với dân mạng - Ảnh 2.

Sau khi làm náo loạn Facebook, cô giáo Minh Thu cũng khiến dân mạng chao đảo với kênh TikTok có nhiều nội dung rất bắt trend của mình. Sau đó vài ngày, dù mới được biết đến song cô giáo đã gặp những ồn ào đầu tiên. Trong 1 clip livestream chơi game, cô giáo đã buột miệng chửi thề. Khi nhận ra giây phút “hớ” này của mình, cô ngượng ngùng xin lỗi. Và rồi cũng như các hiện tượng mạng khác, cô giáo Minh Thu cũng bị các antifan lập group, tuy số lượng thành viên ít ỏi nhưng cũng khiến cộng đồng mạng quan tâm. Trong đó, một số anti group còn nói rõ lý do lập nhóm là bởi việc cô giáo nhận donate từ học trò.

Cô Minh Thu đang “tự phá” hình ảnh: Bị khui chưa tốt nghiệp Sư phạm vì nợ môn, sai kiến thức cơ bản, mắng chửi, trợn mắt với dân mạng - Ảnh 5.

Trong video mới nhất được cut từ một buổi livestream dạy học, cô giáo Minh Thu còn to tiếng với 1 bạn học sinh khi người này cho rằng giọng của cô quá to, có thể gây khó chịu cho những người nghe giảng. Nữ giáo viên liền trợn mắt, thậm chí còn càng lớn tiếng hơn: “Các bạn cứ hỏi tại sao tôi nói to thế. Tôi đang cố nhỏ volume lại rồi. To đâu mà to”. Đôi lần, cô giáo đang gây bão mạng này bị tố sai kiến thức môn Vật lý cơ bản. Lần khiến netizen chú ý nhất là khi 1 học trò nhờ cô giáo gửi hộ quy tắc nắm bàn tay PHẢI, nhưng nữ giáo viên lại đi gửi công thức… bàn tay TRÁI.

Cô Minh Thu đang “tự phá” hình ảnh: Bị khui chưa tốt nghiệp Sư phạm vì nợ môn, sai kiến thức cơ bản, mắng chửi, trợn mắt với dân mạng - Ảnh 12.

Sau vài ngày được khán giả biết đến, cô giáo bị một số cư dân mạng đặt nghi vấn chưa tốt nghiệp ĐH. Giải đáp thắc mắc này, cô cho biết mình quên không đăng ký tín chỉ của 1 môn học nên phải đợi đến học kỳ I của năm sau mới học được. Do đó, đến nay, 9X vẫn chưa có bằng cử nhân Sư phạm. Song cô giáo vẫn tự tin cho rằng mình đã dạy học ngay từ khi còn là sinh viên nên đã đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức để giảng dạy, chuyên môn sư phạm để đứng lớp

Cô Minh Thu đang “tự phá” hình ảnh: Bị khui chưa tốt nghiệp Sư phạm vì nợ môn, sai kiến thức cơ bản, mắng chửi, trợn mắt với dân mạng - Ảnh 13.

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article