21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Chủ loạt mâm cơm ở cữ toàn sơn hào hải vị hot trên mạng: Được bà ngoại chăm là nhất, không nên so sánh giàu nghèo

Must read

Cam đoan ai nhìn cũng phải xuýt xoa vì những mâm cơm cữ này cho mà xem.Nếu như dân tình nói chung chăm chăm lo cơm nhà thì riêng hội chị em còn chú ý thêm một mảng nữa là cơm cữ và chế độ ăn uống của các chị sau sinh. Bởi lẽ đây là thời điểm nhạy cảm, các chị em cần được quan tâm, chăm sóc cẩn thận hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên tuỳ từng thời điểm hay từng gia đình lại có một cách chăm sóc và kiêng khem khác nhau. Vì vậy mà mỗi khi có ai đó chia sẻ cơm cữ của mình là mọi người lại được phen bàn tán xôn xao, chẳng hạn như BST những bữa ăn đầy ú ụ của Trương Thu (30 tuổi, đang sinh sống ở Hà Nội) dưới đây.

Chủ loạt mâm cơm ở cữ toàn sơn hào hải vị hot trên mạng: Được bà ngoại chăm là nhất, không nên so sánh giàu nghèo - Ảnh 1.Chủ loạt mâm cơm ở cữ toàn sơn hào hải vị hot trên mạng: Được bà ngoại chăm là nhất, không nên so sánh giàu nghèo - Ảnh 1.Chủ loạt mâm cơm ở cữ toàn sơn hào hải vị hot trên mạng: Được bà ngoại chăm là nhất, không nên so sánh giàu nghèo - Ảnh 1.

Quả thực, ai nhìn thấy loạt mâm cơm này của Trương Thu cũng không khỏi trầm trồ. Lý do không chỉ đến từ những món ăn ngon miệng, lạ mắt được chế biến hấp dẫn mà còn bởi cách trình bày đẹp mắt. Đồ ăn được bày trong một bộ bát đĩa riêng và nhiều đến mức khoảng 2 – 3 người ăn cũng đủ.

Khỏi phải nói những mâm cơm này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng như thế nào. Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi được đăng tải, hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ đã xuất hiện. Nhiều người không quên nhận xét rằng chỉ có nhà giàu mới có cơm cữ toàn sơn hào hải vị thế này.

Chủ loạt mâm cơm ở cữ toàn sơn hào hải vị hot trên mạng: Được bà ngoại chăm là nhất, không nên so sánh giàu nghèo - Ảnh 2.Chủ loạt mâm cơm ở cữ toàn sơn hào hải vị hot trên mạng: Được bà ngoại chăm là nhất, không nên so sánh giàu nghèo - Ảnh 2.

Liên hệ với chính chủ, Thu cho biết vừa sinh xong em bé thứ 3 được hơn 1 tháng và tác giả của những mâm cơm này không ai khác ngoài mẹ cô. Mỗi khay cơm cữ của Thu được mẹ làm mất khoảng 20 – 40 phút, đều đặn ngày 2 bữa trong hơn 1 tháng qua.

Không những thế lương thực, thực phẩm hàng ngày của gia đình từ lúc Thu đi lấy chồng đến nay đều có ông bà 2 bên hỗ trợ hết: “Có chăng nhà mình chỉ mất tiền mua hoa quả hoặc đi ăn ngoài hàng nên mình thấy rất may mắn khi được ông bà hỗ trợ và đỡ được 1 phần kinh tế”.

Với những ý kiến từ dân mạng, Trương Thu tâm sự: “Cái quan trọng là mẹ chăm mình thì ăn gì cũng thấy ngon, không nhất thiết phải sơn hào hải vị, bởi tuỳ hoàn cảnh tuỳ kinh tế mà bữa ăn sẽ khác nhau. Mình chia sẻ các bữa ăn của mình bởi mình cảm nhận sâu sắc những gì 7 năm qua bà ngoại chăm 3 đứa cháu, 3 lần mình sinh mẹ đều chăm bẵm cẩn thận, muốn các mẹ cũng được bà ngoại chăm sẽ trân trọng những phút giây ấy hơn, chứ không nên so sánh giàu nghèo vật chất”.

Khoe cơm ở cữ toàn sơn hào hải vị, chủ loạt cơm chia sẻ: Được bà ngoại chăm là nhất, không nên so sánh giàu nghèo - Ảnh 3.

Dù có vẻ nhiều nhưng mỗi bữa Thu luôn ăn hết sạch vì quan điểm mẹ khoẻ thì con mới khoẻ và mẹ mới có sức chăm con. Tuy nhiên những bữa ăn của Thu chỉ có 1 bát cơm nhỏ: “Qua 3 lần sinh, mình nhận thấy không phải cứ ăn tinh bột nhiều là sữa nhiều, nó phụ thuộc vào đạm cung cấp nhiều hơn, kèm lượng nước mỗi ngày 3 – 5 lít và việc cho con ti kèm hút sữa đúng cữ”.

Cùng ngắm thêm những mâm cơm cữ nhìn thấy thèm của mẹ con Trương Thu nhé!Chủ loạt mâm cơm ở cữ toàn sơn hào hải vị hot trên mạng: Được bà ngoại chăm là nhất, không nên so sánh giàu nghèo - Ảnh 5.Chủ loạt mâm cơm ở cữ toàn sơn hào hải vị hot trên mạng: Được bà ngoại chăm là nhất, không nên so sánh giàu nghèo - Ảnh 6.Chủ loạt mâm cơm ở cữ toàn sơn hào hải vị hot trên mạng: Được bà ngoại chăm là nhất, không nên so sánh giàu nghèo - Ảnh 6.Chủ loạt mâm cơm ở cữ toàn sơn hào hải vị hot trên mạng: Được bà ngoại chăm là nhất, không nên so sánh giàu nghèo - Ảnh 6.Chủ loạt mâm cơm ở cữ toàn sơn hào hải vị hot trên mạng: Được bà ngoại chăm là nhất, không nên so sánh giàu nghèo - Ảnh 6.

Nguồn : Kênh 14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article