22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Body “đỉnh chóp” của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này?

Must read

Là “nữ hoàng nội y” của showbiz Việt, Ngọc Trinh luôn xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp và nóng bỏng. Tuy nhiên, dân tình cũng nhiều lần ngỡ ngàng trước cân nặng lên xuống thất thường của người đẹp.Là một trong những sao Việt có sức hút lớn nhất nhì showbiz, Ngọc Trinh luôn phải chăm chút cho vẻ ngoài vô cùng kỹ lưỡng và giữ hình thể đẹp trong mắt công chúng. Đã có lúc, chân dài gốc Trà Vinh khiến mọi người vô cùng trầm trồ với vòng eo 56 chuẩn chỉnh. Tuy nhiên, cũng có không ít lần dân tình phải “há hốc mồm” trước sự thay đổi vóc dáng thất thường của người đẹp.

Ngọc Trinh khiến dân tình mê mệt với nhan sắc đỉnh cao cùng vòng eo 56cm trứ danh

Nổi tiếng với danh xưng “nữ hoàng nội y” của showbiz Việt nên mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Ngọc Trinh luôn làm dân tình “mất máu” vì nhan sắc và body thuộc hàng top. Không chỉ sở hữu gương mặt đẹp, nước da trắng nõn, Ngọc Trinh còn có cơ thể ngọc ngà và 3 vòng vô cùng chuẩn chỉnh. Chuyện người đẹp diện những trang phục gợi cảm để phô trương hình thể đạt chuẩn của mình đã không còn là xa lạ. Đã từng có thời điểm, Ngọc Trinh khiến dân tình xuýt xoa và ngưỡng mộ với nhan sắc đỉnh cao và vòng eo 56cm trứ danh.Body đỉnh chóp của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 2.Ngọc Trinh từng khoe vòng eo 56cm trứ danh trên mạng xã hộiBody đỉnh chóp của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 3.Body đỉnh chóp của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, có thời điểm vòng eo của người đẹp gốc Trà Vinh chỉ còn 53cm

Body đỉnh chóp của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 5.Body đỉnh chóp của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 6.

Cô thường xuyên chọn những mẫu trang phục tôn dángBody "đỉnh chóp" của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 7.Body "đỉnh chóp" của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 7.Body đỉnh chóp của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 8.

Ngọc Trinh luôn khiến dân tình “mất máu” khi diện bikini gợi cảm nhờ 3 vòng chuẩn chỉnh

Bất ngờ với body đẫy đà vì lên cân liên tục

Vì đã quá quen với một Ngọc Trinh “mình hạc xương mai” nên thời điểm cuối năm 2017, dân tình vô cùng bất ngờ trước diện mạo có phần đẫy đà vì lên cân của người đẹp. Bên cạnh đó, việc thường xuyên lựa chọn trang phục ôm sát khi tham gia sự kiện đã để lộ khuyết điểm là bắp tay khá to. Vào thời điểm này, Ngọc Trinh thừa nhận đã đánh mất vòng eo 56cm.Body đỉnh chóp của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 9.Body đỉnh chóp của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 10.Lựa chọn áo 2 dây để tham gia sự kiện, Ngọc Trinh vô tình để lộ nhược điểm trên cơ thể là bả vai khá to, body tăng cân thấy rõ

Body đỉnh chóp của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 11.Body "đỉnh chóp" của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 12.Body "đỉnh chóp" của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 12.

Vướng phải tin đồn chất cấm vì sụt cân quá đà

Sau giai đoạn lên cân quá đà, Ngọc Trinh quyết tâm giảm cân và dần lấy lại nhan sắc đỉnh cao của mình. Tuy nhiên, vào tháng 4/2020 vừa qua, chủ nhân của vòng eo 56cm bất ngờ vướng phải tin đồn sử dụng chất cấm vì dấu hiệu xuống cân ở mức báo động. Loạt ảnh để lộ thân hình gầy trơ xương, cánh tay khẳng khiu của cô nàng đã khiến nhiều người lo lắng.

Giải đáp thắc mắc của netizen về việc giảm cân quá đà, Ngọc Trinh cho biết: “Ốm hay không không quan trọng, quan trọng là vòng 1 – vòng 3 của mình còn đầy đủ là được. Với lại Trinh thích nhất khi mình ốm xuống, tuy mặt không phải tròn vo như ngày xưa nhưng cũng không phải là quá hóp vì mắt, mũi, miệng Trinh đều tròn nên không quá lo. Có điều, xương vùng cổ của Trinh nó hơi lòi nên mọi người nghĩ Trinh là đang bị ‘xì ke ma túy’ ốm nhom ốm nhách vậy đó!”.

Body đỉnh chóp của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 13.Body đỉnh chóp của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 14.Body của Ngọc Trinh trông vô cùng mảnh khảnh và thiếu sức sống

Body đỉnh chóp của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 15.Body "đỉnh chóp" của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 16.Body "đỉnh chóp" của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 16.Body đỉnh chóp của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 17.

3 vòng đáng tự hào của Ngọc Trinh nay đã không còn quyến rũ như trước, vòng 1 như biến bất sau lớp nội y

Body "đỉnh chóp" của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 18.

Loạt ảnh gầy trơ xương của Ngọc Trinh khiến nhiều người lo lắng cho sức khoẻ của người đẹp

Body đỉnh chóp của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 19.

Tăng cân thả phanh trong mùa dịch, ai dè lại được khen ngợi

Dạo gần đây, “nữ hoàng nội y” cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh tập luyện đẫm mồ hôi trong các bài tập tại gia sau khi tăng cân trong thời kỳ dịch Covid-19. Đây là cái giá cho việc ăn uống “bung xoã” trong thời gian giãn cách của người đẹp. Tuy nhiên, trong lần tăng cân này, Ngọc Trinh lại được nhiều người nhận xét là vẫn giữ được vẻ ngoài quyến rũ, xinh đẹp và có sức sống hơn hẳn.Body "đỉnh chóp" của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 21.Body "đỉnh chóp" của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 21.Dù tăng cân nhưng netizen cho rằng Ngọc Trinh vẫn giữ được nét quyến rũ và xinh đẹpBody đỉnh chóp của Ngọc Trinh cũng trồi sụt thất thường: Bị nghĩ dùng chất cấm vì ốm tong teo, khi tăng cân thì nhận về ý kiến này? - Ảnh 23.Một số hình ảnh của Ngọc Trinh trong thời gian gần đây. Cô được khen ngợi vì có da có thịt trông đầy sức sống hơn

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article