21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Bộ đồ lụa chia cách tình chị em Hương Vị Tình Thân: Nam mất điểm trong chớp mắt, Thy giản dị vẫn sang

Must read

Trong preview tập 29 phần 2 Hương Vị Tình Thân, 2 chị em dâu Nam và Thy đã có màn so kè phục trang cực gắt!Không ổn rồi, không ổn rồi các chị em ơi! Ngay khi bản preview của tập 34 phần 2 Hương Vị Tình Thân được tung ra, nhiều netizen đã nhìn thấy một hình ảnh đấu chọi chan chát giữa 2 nàng dâu Nam và Thy! Và đây là sản phẩm minh hoạ!

Bộ đồ lụa chia cách tình chị em Hương Vị Tình Thân: Nam mất điểm trong chớp mắt, Thy giản dị vẫn sang - Ảnh 1.

Nam (Phương Oanh thủ vai) diện một bộ lụa xanh rêu mix cùng chiếc cardigan màu nude khoác ngoài. OK, về màu sắc thì bộ đôi item này không đến mức quá “choảng” nhau nhưng nhìn về phom dáng lại không đẹp chút nào.

Đó vẫn chưa phải tất cả lầm lỡ của Phương Oanh trong phân đoạn này, cô còn đánh mất điểm thanh lịch còn lại khi chọn sai phụ kiện “bảo hộ” ngực. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy, lớp lụa mỏng tang trên áo đã vô tình làm lộ miếng dán kém duyên chình ình nơi vòng 1 của chính chủ.Bộ đồ lụa chia cách tình chị em Hương Vị Tình Thân: Nam mất điểm trong chớp mắt, Thy giản dị vẫn sang - Ảnh 3.

Nhìn chung, việc quyết định không dùng sự trợ giúp của bra đã khiến Phương Oanh khá khốn đốn. Thậm chí ở góc quay cận, phần nếp áo và miếng dán lộ rõ khiến cô mất điểm duyên dáng. Thêm vào đó, áo lụa cổ rộng mỏng tang còn khiến Nam kém chỉn chu.

Ở phía bên kia chiến tuyến, Thy (Thu Quỳnh thủ vai) chỉ sắm sửa cho mình một bộ lụa đen viền trắng cổ chữ V rất chi là giản dị. Tuy vậy, có thể thấy, riêng việc chọn dáng cổ và màu sắc lại khiến Thy trông gọn gàng hơn hẳn, ngược lại Nam trông hơi luộm thuộm.

Thy thật sự khôn ngoan khi chọn bộ lụa đen cổ V khoe rãnh ngực lấp ló, cùng xương quai xanh và ngấn cổ dài đầy gợi cảm. Chỉ với chi tiết này, Thy bỗng trở nên sang trọng hơn chị dâu 1 bậc. Trong gia đình, Thy có thể lép vế về vị trí so với chị dâu, nhưng về khoản ăn mặc, Nam chạy dài cả cây số cũng chưa chắc đuổi kịp được cô nàng mưu mô này.

GIF
.Bộ đồ lụa chia cách tình chị em Hương Vị Tình Thân: Nam mất điểm trong chớp mắt, Thy giản dị vẫn sang - Ảnh 5.Bộ đồ lụa chia cách tình chị em Hương Vị Tình Thân: Nam mất điểm trong chớp mắt, Thy giản dị vẫn sang - Ảnh 5.Bộ đồ lụa chia cách tình chị em Hương Vị Tình Thân: Nam mất điểm trong chớp mắt, Thy giản dị vẫn sang - Ảnh 5.

Đây không phải lần đầu tiên netizen nhìn thấy sự khác biệt này giữa bộ đôi chị em dâu trong Hương Vị Tình Thân. Trong các phân đoạn, vai Thy của Thu Quỳnh cũng cho thấy phong cách ăn mặc đẹp đẽ và tươm tất.

Trong khi đó, vai Nam của Phương Oanh lại liên tục dìm dáng khó hiểu trong những bộ sơ mi – quần jeans khá thô, áo gile đủ sắc màu rập khuôn và 1001 kiểu ăn mặc không giống ai khác.Bộ đồ lụa chia cách tình chị em Hương Vị Tình Thân: Nam mất điểm trong chớp mắt, Thy giản dị vẫn sang - Ảnh 5.Bộ đồ lụa chia cách tình chị em Hương Vị Tình Thân: Nam mất điểm trong chớp mắt, Thy giản dị vẫn sang - Ảnh 5.Bộ đồ lụa chia cách tình chị em Hương Vị Tình Thân: Nam mất điểm trong chớp mắt, Thy giản dị vẫn sang - Ảnh 5.

Tuy nhiên, với sự thay đổi đang ngày càng tích cực của Nam kể từ sau khi về chung nhà với Long, khán giả cũng hy vọng những set đồ “ngộ nghĩnh” này sẽ không còn hiện diện trên phim nữa.

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article