21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Biến căng nửa đêm: Rộ tin Lucas (NCT) là người song tính và có bạn trai bí mật, tiết lộ độ tuổi “làm chuyện đó” gây sốc

Must read

Càng ngày, Lucas (NCT) lại càng vướng vào nhiều vụ việc ồn ào khiến người hâm mộ ngã ngửa.Scandal liên quan đến Lucas – thành viên nhóm nhạc NCT của công ty giải trí SM Entertainment vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Nửa đêm ngày 25/8, trên diễn đàn Douban bất ngờ xuất hiện 1 bài viết của 1 nam thanh niên tiết lộ chuyện tình cảm của mình với Lucas khiến công chúng chấn động.

Theo lời kể của chàng trai này, anh và Lucas hẹn hò vào năm 2015, có cả 1 clip của Lucas chưa từng công khai làm bằng chứng. Đáng chú ý, người này chia sẻ Lucas là người song tính thiên về nữ, trước thời điểm yêu chàng trai kia, Lucas từng yêu các bạn nữ, tuy nhiên ở trong lớp lại yêu các bạn nam.Biến căng nửa đêm: Rộ tin Lucas (NCT) là người song tính và có bạn trai, tiết lộ độ tuổi làm chuyện đó gây sốc - Ảnh 2.Gây sốc hơn, người này còn tiết lộ Lucas lần đầu tiên làm “chuyện ấy” là năm 13 tuổi với 1 cô gái. Nam ca sĩ còn lấy điều đó làm tự hào. Về tính cách, thành viên NCT là người “thả thính” khắp nơi, tuy nhiên khi yêu lại thích bám người yêu, ngốc nghếch, không biết giới hạn nên khiến bạn gái buồn bã. Ngoài ra, dù rằng đã trở thành idol song khi debut, nam ca sĩ lại không có ý thức về hình ảnh thần tượng của mình, vẫn nhắn tin qua lại với bạn trai cũ này.Biến căng nửa đêm: Rộ tin Lucas (NCT) là người song tính và có bạn trai bí mật, tiết lộ độ tuổi "làm chuyện đó" gây sốc - Ảnh 3.Biến căng nửa đêm: Rộ tin Lucas (NCT) là người song tính và có bạn trai bí mật, tiết lộ độ tuổi "làm chuyện đó" gây sốc - Ảnh 3.

Hiện tại, bài viết này đã bị xoá trên Douban, tuy nhiên các “thánh hóng” vẫn nhanh tay chụp màn hình và chia sẻ trên MXH. SM Entertainment không đưa ra phản hồi về vụ việc càng khiến cho các fan sốt ruột như ngồi trên đống lửa.

Biến căng nửa đêm: Rộ tin Lucas (NCT) là người song tính và có bạn trai, tiết lộ độ tuổi làm chuyện đó gây sốc - Ảnh 4.

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article