22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Bị suy diễn “ủng hộ người này, vả mặt người kia” sau bài đăng về Trấn Thành, Ốc Thanh Vân làm gấp việc này để tránh “bão”?

Must read

Chỉ 2 tiếng sau khi chia sẻ clip Trấn Thành trần tình, Ốc Thanh Vân vội vàng xoá đi.


Giữa loạt drama nghệ sĩ bị réo gọi yêu cầu minh bạch tiền từ thiện, Trấn Thành đã gây bão khi tung luôn 1000 trang sao kê và làm rõ các thắc mắc của dân tình. Sau khi nam MC có động thái quyết liệt, rất nhiều sao Việt như: Tuấn Trần, NS Việt Anh, Thu Hoài, Thái Dũng,… lần lượt chia sẻ bài viết để ủng hộ đồng nghiệp.

Cũng chia sẻ clip Trấn Thành trần tình về trang cá nhân với nội dung: “Nếu không thể đọc hay suy nghĩ, xin hãy nghe” nhưng Ốc Thanh Vân lại gặp thị phi. Chuyện là rất nhiều antifan đã tấn công nữ MC và còn suy diễn rằng cô đang “ủng hộ người này, vả mặt người kia” giữa lúc nhiều nghệ sĩ cũng gặp biến liên quan đến vấn đề này.

Ngay lặp tức, Ốc Thanh Vân đã ẩn bài đăng và còn lên tiếng giải thích: “Mình chia sẻ bài cho anh chị, bạn bè, đồng nghiệp mà mình yêu mến mà lại bị suy diễn, xuyên tạc rằng: ‘Ủng hộ người này, vả vào mặt người kia’. Không phải thế, mình đành ẩn thôi”

Bị suy diễn ủng hộ người này, vả mặt người kia sau bài đăng về Trấn Thành, Ốc Thanh Vân làm gấp việc này để tránh bão? - Ảnh 2.Ốc Thanh Vân đã ẩn chia sẻ nhưng không quên gửi lời động viên và thể hiện sự tin tưởng đối với các đồng nghiệp: “Những người tôi yêu quý và cảm phục, cố lên”. Bên dưới phần tương tác với MC Tùng Leo, bà mẹ 3 con thừa nhận: “Em sợ quá anh ơi”. Sau đó, cô cũng tắt tính năng bình luận trên trang cá nhân.

Bị suy diễn ủng hộ người này, vả mặt người kia sau bài đăng về Trấn Thành, Ốc Thanh Vân làm gấp việc này để tránh bão? - Ảnh 3.Bị suy diễn ủng hộ người này, vả mặt người kia sau bài đăng về Trấn Thành, Ốc Thanh Vân làm gấp việc này để tránh bão? - Ảnh 4.Bị suy diễn "ủng hộ người này, vả mặt người kia" sau bài đăng về Trấn Thành, Ốc Thanh Vân làm gấp việc này để tránh "bão"? - Ảnh 5.Bị suy diễn "ủng hộ người này, vả mặt người kia" sau bài đăng về Trấn Thành, Ốc Thanh Vân làm gấp việc này để tránh "bão"? - Ảnh 5.Bị suy diễn ủng hộ người này, vả mặt người kia sau bài đăng về Trấn Thành, Ốc Thanh Vân làm gấp việc này để tránh bão? - Ảnh 6.

nguồn : Kênh 14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article