21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Bị gọi là “đệ tử” của Chao – rich kid 2k3, TikToker mê váy lolita có phản ứng thế nào?

Must read

Với chất giọng khá giống nhau và đều có nhiều daily vlog, Pun đã nhận về không ít bình luận khó nghe vì bị cho rằng bắt chước Chao.Không thể phủ nhận chuyện hội TikToker Gen Z ngày càng nhận về nhiều sự chú ý. Những cái tên như Chao, Hải Ninh Nguyễn, Khải Cà Khịa, Nhật Minh,… đã trở nên thân quen với dân mạng.

Bằng sự sáng tạo của mình, mỗi TikToker này lại có một style khác nhau nhưng cũng không tránh khỏi vài pha giống nhau nhè nhẹ. Tình huống khiến netizen quan tâm gần đây là Pun (@_punpuncutee) và Chao (@whynotchaooo).Bị gọi là đệ tử của Chao - rich kid 2k3, TikToker mê váy lolita có phản ứng thế nào? - Ảnh 1.Pun (trái) và Chao (phải)

Trên TikTok, cả 2 cô nàng này đều nhận được nhiều sự yêu quý từ dân mạng, nếu như Pun có gần 600k lượt theo dõi thì con số này của Chao là 1,3 triệu. Cả 2 cũng có những nét tương đồng như vẻ ngoài xinh xắn, giọng nói dễ thương, style nữ tính và cùng làm rất nhiều daily vlog.

Ngoài ra ở mỗi clip, cả Pun và Chao đều bắt đầu bằng câu có cấu trúc giống nhau: “Hello mọi người, tên của tớ là Pun” và “Hello mọi người, lại là Chao đây” khiến nhiều người không khỏi nhầm lẫn.

Với sự giống nhau này, nhiều người đã để lại bình luận cho rằng Pun bắt chước, nhái theo Chao hoặc là chị em họ hàng với Chao:

– “Đệ tử” của Chao à?

– Chị em ruột với Chao à?

– Có họ hàng gì với Chao không thế?

– Nghe cứ tưởng “Hello mọi người mình là Chao đây”.Bị gọi là đệ tử của Chao - rich kid 2k3, TikToker mê váy lolita có phản ứng thế nào? - Ảnh 4.Pun trả lời một số bình luận của dân mạng

Tuy nhiên cũng nhiều người nhận ra khẳng định đã biết đến Pun từ rất lâu, style của cô bạn này là như vậy chứ không hề học theo ai:

– Người ta làm clip như vậy 2 năm trời, Chao mới nổi mà đi đâu cũng kêu giống Chao là sao?

– Chị này làm TikTok trước Chao đấy mọi người ơi! Clip dạng này cũng có từ lâu rồi.

– Chị Pun nói chuyện vậy từ đó đến giờ, coi mỗi bên Chao xong kêu Pun giống Chao, bắt chước Chao. Không ai thích so sánh đâu mọi người.

Trước sự việc này, Pun đã làm clip đáp trả. Trong đoạn clip, Pun vừa trồng cây bạc hà vừa nói chuyện bị bắt chước Chao – rich kid 2k3 đình đám. Cô bạn chia sẻ: “Dạo này có rất nhiều comment bảo mình đang bắt chước bạn Chao. Mình đã làm video thế này được gần 2 năm rồi nên mình mong mọi người đừng comment bảo mình bắt chước nữa. Mình đã cố lơ đi rất nhiều lần nhưng mà thật sự nó rất khó chịu đó mọi người”.

Trước đó trong một lần trả lời phỏng vấn, Pun cũng không ngại chia sẻ về chuyện này: “Bản thân mình làm daily vlog cũng được một khoảng thời gian khá dài rồi nhưng khi đọc được những bình luận ném đá như thế mình vẫn bất ngờ lắm. Có thể vì mình và Chao đều là người miền Bắc nên giọng bọn mình hơi giống nhau khiến mọi người hiểu lầm. Nhưng rõ ràng nội dung mà mình và Chao hướng đến là hoàn toàn khác nhau mà”.

Cho những ai chưa biết, Pun có niềm đam mê với váy Lolita bồng bềnh đầy nữ tính, có chiếc lên đến vài chục triệu. Vì vậy mà các clip của Pun đều tập trung vào nội dung này, hoàn toàn khác với kiểu “big city girl” thường thấy ở Chao.

Bị gọi là "đệ tử" của Chao - rich kid 2k3, TikToker mê váy lolita có phản ứng thế nào? - Ảnh 6.Bị gọi là "đệ tử" của Chao - rich kid 2k3, TikToker mê váy lolita có phản ứng thế nào? - Ảnh 6.

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article