19 C
Vietnam
Sunday, September 19, 2021

Bị chê quá “dừ” so với tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên tự xưng là “mẹ” và gọi antifan bằng “con” với màn mỉa mai gây ngỡ ngàng

Must read

Bị chê quá “dừ” so với tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên tự xưng là “mẹ” và gọi antifan bằng “con” với màn mỉa mai gây ngỡ ngàngSau khi công khai chuyện tình cảm, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và đi nghỉ dưỡng tại nhiều địa điểm. Cả 2 hai không ngại chia sẻ những hình ảnh chung và bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội, điều này khiến cặp đôi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ netizen.

Mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca Nếu Em Được Lựa Chọn bất ngờ tự xưng mình là “mẹ”, còn gọi ai đó là “các con” khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì. Theo đó, nữ ca sĩ viết: “Mẹ ơi… Mẹ đây, các con của Mẹ. Làm sao, làm sao mà gọi mẹ hoài thế”. Thậm chí, cô còn đăng tải câu nói này cả trên Facebook lẫn Instagram như để “nhấn mạnh” hay “dằn mặt” nhân vật nào đó. Hoá ra, nguyên nhân sâu xa khiến Lệ Quyên đăng dòng status lạ là từ một bình luận công kích từ antifan từ trước đó: “Ưng phi công trẻ hơn quá nhiều, nên lúc nào cũng cố gắng tỏ ra trẻ trung như gái mới lớn. Nhưng thật tiếc, nhìn ghê ghê thật sự. Không khéo gần bằng mẹ chồng luôn”.

Thấy vậy, cô bèn đáp trả: “Chị nói em nghe nè, cố tỏ ra trẻ mà trẻ được cũng nên cố gắng chứ em. Nhưng vô duyên thì dù già hay trẻ, nam hay nữ cũng khó chữa lắm em ạ. Lao vào nói giọng hằn học như chị cướp của hồi môn nhà em ấy. Chị thương em quá cơ. Tiễn em, mong em đừng xuất hiện ở nhà chị nữa nha”. Màn đáp trả của Lệ Quyên khiến dân tình ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa.

Bị chê quá dừ so với tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên tự xưng là mẹ và gọi antifan bằng con với màn mỉa mai gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.Lệ Quyên bất ngờ xưng “mẹ”, gọi ai đó là “các con” khiến netizen ngỡ ngàngBị chê quá dừ so với tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên tự xưng là mẹ và gọi antifan bằng con với màn mỉa mai gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.Bị chê quá dừ so với tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên tự xưng là mẹ và gọi antifan bằng con với màn mỉa mai gây ngỡ ngàng - Ảnh 4.Giọng ca 8x đáp trả gay gắt khi bị nói cố gắng tỏ ra trẻ trung bên Lâm Bảo ChâuBị chê quá "dừ" so với tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên tự xưng là "mẹ" và gọi antifan bằng "con" với màn mỉa mai gây ngỡ ngàng - Ảnh 5.Trước đó, trên MXH rò rỉ hình ảnh cặp đôi mặc áo dài chụp ảnh ở Huế khiến dân tình xôn xao vì chẳng khác nào ảnh cướiBị chê quá dừ so với tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên tự xưng là mẹ và gọi antifan bằng con với màn mỉa mai gây ngỡ ngàng - Ảnh 6.Lệ Quyên thường xuyên bị antifan công kích đời tư nhưng cô chưa bao giờ chịu thua mà liên tục đáp trả cực căng

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article