21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Bắt gặp Diệu Nhi bày tỏ sự “u mê” má bánh bao nhà Đông Nhi, dân tình thi nhau trêu: “Mau khoe em bé cho mọi người ngắm với”

Must read

Diệu Nhi tích cực hoạt động mạng xã hội trở lại hậu nghi vấn đã bí mật sinh con đầu lòng.


Dính nghi vấn bí mật sinh con đầu lòng nhưng tới nay Diệu Nhi vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào liên quan đến tin đồn. Giữa lúc dân tình vẫn đang xôn xao, mới đây Diệu Nhi đã “comback” MXH và đi “comment dạo” trên Facebook nhà Mai Hồng Ngọc. Dành cho những ai chưa rõ thì Mai Hồng Ngọc là tên Facebook chính chủ của ca sĩ Đông Nhi.

Chẳng là tối ngày 31/8, Đông Nhi khoe ảnh con gái cưng ngày ấy – bây giờ. Bé Winnie cách có vài tháng nhưng đã mau lớn và thay đổi rõ mồn một. Trông cô bé cưng xỉu với làn da trắng nõn, 2 bên má bánh bao ú nu độc quyền.

Bắt gặp Diệu Nhi bày tỏ sự u mê má bánh bao nhà Đông Nhi, dân tình thi nhau trêu: Mau khoe em bé cho mọi người ngắm với - Ảnh 2.Đáng chú ý, vẻ ngoài đáng yêu muốn xỉu của bé Winnie đã khiến Diệu Nhi nhanh chóng vào “xin vía”: “2 cái má bánh bao thấy ghét dễ sợ”.

Nào ngờ, chỉ một bình luận nhưng Diệu Nhi đã lập tức rơi vào tầm soi của cư dân mạng. Ai nấy đều ùa vào trêu Diệu Nhi cũng mau mau công khai diện mạo em bé để mọi người ngắm sau tin đồn đã sinh con. Thấy vậy nhưng Diệu Nhi “khéo lắm” vẫn chưa trả lời, điều này càng làm netizen thêm phần háo hức.

Bắt gặp Diệu Nhi bày tỏ sự u mê má bánh bao nhà Đông Nhi, dân tình thi nhau trêu: Mau khoe em bé cho mọi người ngắm với - Ảnh 4.Bắt gặp Diệu Nhi bày tỏ sự u mê má bánh bao nhà Đông Nhi, dân tình thi nhau trêu: Mau khoe em bé cho mọi người ngắm với - Ảnh 5.Bắt gặp Diệu Nhi bày tỏ sự u mê má bánh bao nhà Đông Nhi, dân tình thi nhau trêu: Mau khoe em bé cho mọi người ngắm với - Ảnh 6.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article