21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Ảnh & clip Rosé debut tại Met Gala 2021: Xinh nhưng hơi an toàn?

Must read

Không thể phủ nhận, Rosé vẫn rất xinh, dáng rất chuẩn nhưng trang phục của cô một lần nữa luẩn quẩn ở vòng an toàn.Là thành viên đầu tiên của BLACKPINK góp mặt trong Met Gala, Rosé thực sự đã khiến nhiều người phải khắc khoải mong đợi. Và sẽ không ngoa nếu nói, cô có khi là cái tên được dân tình hóng nhất trong sự kiện quan trọng này. Ảnh & clip Rosé debut tại Met Gala 2021: Xinh nhưng hơi an toàn? - Ảnh 1.Ảnh & clip Rosé debut tại Met Gala 2021: Xinh nhưng hơi an toàn? - Ảnh 1.Ảnh & clip Rosé debut tại Met Gala 2021: Xinh nhưng hơi an toàn? - Ảnh 1.Xuất hiện trong bộ đầm đen với chi tiết nơ trắng chủ đạo ở chính giữa của nhà mốt Saint Laurent, Rosé thành công khoe được vóc dáng mảnh mai hay đôi chân dài đáng mơ ước. Cùng với đó, cô cũng nhấn nhá thêm với choker lẫn cao gót ton sur ton. Ngoài ra, cô còn kẻ mắt theo một cách mới lạ, khác hẳn thường ngày.Ảnh & clip Rosé debut tại Met Gala 2021: Xinh nhưng hơi an toàn? - Ảnh 3.Ảnh & clip Rosé debut tại Met Gala 2021: Xinh nhưng hơi an toàn? - Ảnh 3.Ảnh & clip Rosé debut tại Met Gala 2021: Xinh nhưng hơi an toàn? - Ảnh 4.Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra đây vốn là set mà Rosé từng diện chụp photoshoot cách đây không lâu. Mọi thứ gần như y hệt, chỉ khác là cô đã buộc tóc thay vì xoã và có thay đổi cách makeup 1 chút. Giữa một rừng những cá thể lồng lộn tại Met Gala, sự an toàn của Rosé bỗng thành yếu điểm khiến cô có phần lép vế với các đại diện quốc tế.Ảnh & clip Rosé debut tại Met Gala 2021: Xinh nhưng hơi an toàn? - Ảnh 5.Ảnh & clip Rosé debut tại Met Gala 2021: Xinh nhưng hơi an toàn? - Ảnh 5.Và xem ra, chấp niệm của Rosé với đồ đen khá lớn lao. Trong những lần đi dự Fashion Week trước đây, cô cũng trưng trổ các set đồ đen khác nhau. Đồng ý là vì Rosé đang đảm đương chức vị đại sứ thương hiệu của Saint Laurent nên mới vậy…Ảnh & clip Rosé debut tại Met Gala 2021: Xinh nhưng hơi an toàn? - Ảnh 7.Ảnh & clip Rosé debut tại Met Gala 2021: Xinh nhưng hơi an toàn? - Ảnh 7.

nhưng trong những sự kiện khác của những nhà mốt khác như Alexander McQueen hay Valentino, Rosé cũng vẫn giữ nguyên cung cách ăn mặc này. Đây xem chừng là thói quen khó bỏ của nữ idol nhưng đồng thời, nó cũng khiến cô đi vào vòng luẩn quẩn của sự an toàn. Dân tình sẽ cần lắm những thay đổi táo bạo đấy Rosé ơi.

Ảnh & clip Rosé debut tại Met Gala 2021: Xinh nhưng hơi an toàn? - Ảnh 8.Ảnh & clip Rosé debut tại Met Gala 2021: Xinh nhưng hơi an toàn? - Ảnh 8.

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article