21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Amber Heard tái xuất sau khi bị Johnny Depp kiện hơn 1 nghìn tỷ: Nhan sắc tuột dốc khó nhận ra, còn đâu nữ thần Aquaman?

Must read

Nữ diễn viên Amber Heard gây chú ý khi để mặt mộc xuống phố cùng bạn bè sau khi bị chồng cũ Johnny Depp kiện vì tội phỉ báng.


Dù đã đệ đơn ly hôn từ năm 2016 nhưng cho đến hiện tại, Amber Heard và chồng cũ Johnny Depp vẫn chưa thể kết thúc quá trình kiện cáo. Trước đó, cáo buộc bạo lực gia đình đã khiến Johnny Depp lao đao, sự nghiệp xuống dốc không phanh sau khi ly hôn vợ cũ. Mãi đến ngày 19/8 vừa qua, tài tử 58 tuổi mới giành lại quyền kiện Amber tội phỉ báng với số tiền lên tới 50 triệu đô (1,1 nghìn tỷ đồng).

Ngày 29/8, Amber Heard được bắt gặp khi xuống phố cùng bạn bè ở London. Mỹ nhân Aquaman để mặt mộc xuống đường nhưng lại nhận phản ứng tiêu cực vì gương mặt tiều tụy, làn da thiếu sức sống. Dù nhan sắc bị chê tuột dốc nhưng nữ diễn viên lại cười đùa vui vẻ, thậm chí còn cao hứng mua hẳn 2 thùng rượu để “xõa” cùng nhóm bạn. Nhiều cư dân mạng tỏ ra khá bất bình khi Amber vẫn sống xa hoa, xả láng sau khi hạ bệ chồng cũ và khiến cả sự nghiệp rực rỡ của “cướp biển” Johnny lụi tàn.

Amber Heard (Aquaman) tái xuất sau khi bị chồng cũ kiện hơn 1 nghìn tỷ đồng: Nhan sắc tuột dốc nhưng mua hẳn 2 thùng rượu để ăn mừng hay gì - Ảnh 2.Amber Heard (Aquaman) tái xuất sau khi bị chồng cũ kiện hơn 1 nghìn tỷ đồng: Nhan sắc tuột dốc nhưng mua hẳn 2 thùng rượu để ăn mừng hay gì - Ảnh 3.Amber Heard (Aquaman) tái xuất sau khi bị chồng cũ kiện hơn 1 nghìn tỷ đồng: Nhan sắc tuột dốc nhưng mua hẳn 2 thùng rượu để ăn mừng hay gì - Ảnh 4.Amber Heard (Aquaman) tái xuất sau khi bị chồng cũ kiện hơn 1 nghìn tỷ đồng: Nhan sắc tuột dốc nhưng mua hẳn 2 thùng rượu để ăn mừng hay gì - Ảnh 5.Amber Heard (Aquaman) tái xuất sau khi bị chồng cũ kiện hơn 1 nghìn tỷ đồng: Nhan sắc tuột dốc nhưng mua hẳn 2 thùng rượu để ăn mừng hay gì - Ảnh 6.Amber Heard (Aquaman) tái xuất sau khi bị chồng cũ kiện hơn 1 nghìn tỷ đồng: Nhan sắc tuột dốc nhưng mua hẳn 2 thùng rượu để ăn mừng hay gì - Ảnh 7.Amber Heard (Aquaman) tái xuất sau khi bị chồng cũ kiện hơn 1 nghìn tỷ đồng: Nhan sắc tuột dốc nhưng mua hẳn 2 thùng rượu để ăn mừng hay gì - Ảnh 8.

Vẻ ngoài xuống sắc và nhợt nhạt của mỹ nhân 35 tuổi khiến nhiều người thất vọng. Sắp tới, cô vẫn sẽ là nữ chính của bom tấn Aquaman tuy nhiên khán giả cho rằng cô đã xuống phong độ rất nhiều so với thời kì đỉnh cao. Trước đó, nữ diễn viên được mệnh danh là bông hồng sexy bậc nhất Hollywood nhờ visual hút hồn và vòng 1 bốc lửa.

Amber Heard (Aquaman) tái xuất sau khi bị chồng cũ kiện hơn 1 nghìn tỷ đồng: Nhan sắc tuột dốc nhưng mua hẳn 2 thùng rượu để ăn mừng hay gì - Ảnh 12.Amber Heard (Aquaman) tái xuất sau khi bị chồng cũ kiện hơn 1 nghìn tỷ đồng: Nhan sắc tuột dốc nhưng mua hẳn 2 thùng rượu để ăn mừng hay gì - Ảnh 13.Amber Heard (Aquaman) tái xuất sau khi bị chồng cũ kiện hơn 1 nghìn tỷ đồng: Nhan sắc tuột dốc nhưng mua hẳn 2 thùng rượu để ăn mừng hay gì - Ảnh 14.Amber Heard (Aquaman) tái xuất sau khi bị chồng cũ kiện hơn 1 nghìn tỷ đồng: Nhan sắc tuột dốc nhưng mua hẳn 2 thùng rượu để ăn mừng hay gì - Ảnh 15.Amber Heard (Aquaman) tái xuất sau khi bị chồng cũ kiện hơn 1 nghìn tỷ đồng: Nhan sắc tuột dốc nhưng mua hẳn 2 thùng rượu để ăn mừng hay gì - Ảnh 16.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article