21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Album của Lisa đạt 700 nghìn bản đặt trước sau 4 ngày, phá kỷ lục của Rosé và chuẩn bị cho BLACKPINK “ngửi khói”

Must read

Chỉ trong 4 ngày, Lisa đã phá kỷ lục đặt trước album ở mảng nữ nghệ sĩ solo Kpop.


Ngày 31/8, YG Entertainment đã thông báo số lượng đặt trước single album LALISA của Lisa. Theo đó, sản phẩm âm nhạc solo đầu tay của nữ idol người Thái đạt 700 nghìn bản pre-order chỉ sau 4 ngày mở bán.

Album của Lisa đạt 700 nghìn bản đặt trước sau 4 ngày, phá kỷ lục của Rosé và chuẩn bị cho BLACKPINK ngửi khói - Ảnh 1.Với thành tích này, Lisa đã trở thành nữ nghệ sĩ solo sở hữu nhiều album đặt trước nhất lịch sử Kpop. Kỷ lục trước đó thuộc về Rosé. Single album -R- của main vocal BLACKPINK ghi nhận lượng pre-order vượt mốc 500 nghìn bản, thế nhưng giờ đây cô đã phải chịu thua người bạn cùng nhóm.

Album của Lisa đạt 700 nghìn bản đặt trước sau 4 ngày, phá kỷ lục của Rosé và chuẩn bị cho BLACKPINK ngửi khói - Ảnh 2.Không chỉ vượt Rosé để thiết lập kỷ lục đặt trước album ở mảng nữ ca sĩ solo Kpop, Lisa còn nhăm nhe đe dọa thành tích của BLACKPINK. YG từng thông báo THE ALBUM – full album đầu tiên của BLACKPINK cán mốc 800 nghìn bản đặt trước trên toàn cầu trong vòng 1 tuần. Thế nhưng một mình Lisa đã thu về con số 700 nghìn bản pre-order chỉ sau 4 ngày, hoàn toàn có khả năng vượt số lượng đặt trước album mà nhóm đã thiết lập trước đó.Album của Lisa đạt 700 nghìn bản đặt trước sau 4 ngày, phá kỷ lục của Rosé và chuẩn bị cho BLACKPINK ngửi khói - Ảnh 4.

Thành tích đặt trước THE ALBUM của BLACKPINK đang bị Lisa nhăm nhe đe dọa

Đáng chú ý, con số này tiếp tục tăng khi có thêm đơn đặt hàng từ Đông Nam Á, Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Châu Âu,… Em út BLACKPINK sẽ chính thức phát hành single album LALISA vào ngày 10/9, hãy chờ xem đến lúc đó Lisa “chốt đơn” bao nhiêu bản album nhé!

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article