21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

5 nam thần Hàn bỏ nghề idol để làm diễn viên: Ahn Hyo Seop thậm chí còn suýt debut cùng GOT7

Must read

Có ai ngờ những nam diễn viên tài năng này lại từng được đào tạo chuyên nghiệp để làm idol.Được lựa chọn để đào tạo chuyên nghiệp trở thành idol nhưng 5 diễn viên dưới đây lại rẽ ngoặt làm diễn viên vì đam mê. Hơn một nửa trong số này nhanh chóng trở thành diễn viên hạng A, sở hữu hàng chục tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình để đời.

1. Park Bo Gum

Có tài năng âm nhạc, Park Bo Gum vốn được đào tạo bài bản để trở thành ca sĩ thần tượng nhờ giọng hát ấn tượng và khả năng chơi nhạc cụ. Thế nhưng, công ty chủ quản lại định hướng Park Bo Gum ra mắt với tư cách là một diễn viên vì nhìn thấy tài năng diễn xuất của anh chàng. Sau thành công ở Reply 1988, Park Bo Gum vụt sáng thành sao. Mới đây, “Choi Teak” lại tiếp tục chinh phục khán giả với vai diễn Seo Bok trong Người Nhân Bản cùng Gong Yoo.5 nam thần Hàn bỏ nghề idol để làm diễn viên: Ahn Hyo Seop thậm chí còn suýt debut cùng GOT7 - Ảnh 1.5 nam thần Hàn bỏ nghề idol để làm diễn viên: Ahn Hyo Seop thậm chí còn suýt debut cùng GOT7 - Ảnh 2.

2. Ahn Hyo Seop

Từng lọt vào mắt xanh của các công ty đào tạo idol hàng đầu Hàn Quốc và được training cùng GOT7. Thế nhưng, chàng mỹ nam này lại nhanh chóng rẽ ngoặt diễn xuất và dần được khán giả công nhận nhờ năng lực nhập vai ấn tượng và vẻ ngoài điển trai. Ahn Hyo Seop ghi dấu ấn qua Romantic Doctor, Teacher Kim 2 và sắp tới đây là Hong Chun Gi nên duyên cùng Kim Yoo Jung.

5 nam thần Hàn bỏ nghề idol để làm diễn viên: Ahn Hyo Seop thậm chí còn suýt debut cùng GOT7 - Ảnh 3.5 nam thần Hàn bỏ nghề idol để làm diễn viên: Ahn Hyo Seop thậm chí còn suýt debut cùng GOT7 - Ảnh 4.

3. Yoo Ah In

“Ảnh đế Rồng Xanh” Yoo Ah In từng được casting ngay trước cổng trường học tại quê nhà Daegu, sau đó anh lên Seoul để bắt đầu sự nghiệp idol nhưng thất bại nhiều lần. Mặc dù vậy khi rẽ sẽ diễn xuất, Yoo Ah In lại gặt hái được nhiều thành công “để đời”. Nam diễn viên trẻ xuất sắc về cả ngoại hình và được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng diễn xuất.

5 nam thần Hàn bỏ nghề idol để làm diễn viên: Ahn Hyo Seop thậm chí còn suýt debut cùng GOT7 - Ảnh 5.5 nam thần Hàn bỏ nghề idol để làm diễn viên: Ahn Hyo Seop thậm chí còn suýt debut cùng GOT7 - Ảnh 6.

4. Lee Jong Suk

Ít ai biết rằng Lee Jong Suk từng được đào tạo để trở thành một rapper trong nhóm nhạc thần tượng có tên REAL. Thế nhưng kế hoạch ra mắt của Lee Jong Suk không thành. Hụt mất cơ hội làm idol, Lee Jong Suk rẽ ngoặt diễn xuất từ những vai phụ nhỏ. Hiện tại anh chàng đã bỏ túi hàng chục vai diễn lớn nhỏ từ truyền hình đến điện ảnh đình đám như: School 2013, Doctor Stranger, Pinochio,… Sở hữu nhan sắc cực phẩm, tài năng diễn xuất ấn tượng Lee Jong Suk luôn là cái tên được khán giả yêu mến.

5 nam thần Hàn bỏ nghề idol để làm diễn viên: Ahn Hyo Seop thậm chí còn suýt debut cùng GOT7 - Ảnh 7.5 nam thần Hàn bỏ nghề idol để làm diễn viên: Ahn Hyo Seop thậm chí còn suýt debut cùng GOT7 - Ảnh 8.

5. Kim Min Jae

Kim Min Jae từng là thực tập sinh đảm nhiệm vị trí rapper và từng biểu diễn trên các sân khấu âm nhạc của CJ E&M trong vòng 4 năm và được mặc định để ra mắt với từ cách idol. Thế nhưng, con đường diễn xuất mới thực sự là địa hạt phù hợp với Kim Min Jae. Anh chàng ghi dấu ấn đặc biệt qua các vai diễn trong: Người Thầy Y Đức, The Great Seducer, Do You Like Brahms?…

5 nam thần Hàn bỏ nghề idol để làm diễn viên: Ahn Hyo Seop thậm chí còn suýt debut cùng GOT7 - Ảnh 9.5 nam thần Hàn bỏ nghề idol để làm diễn viên: Ahn Hyo Seop thậm chí còn suýt debut cùng GOT7 - Ảnh 10.

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article